Có nên mua đệm khách sạn giá rẻ hay không

- , - 751, -

Ngoài những dòng đệm khách sạn cao cấp thì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nệm khách sạn giá rẻ. Không khó để tìm thấy những sản phẩm đệm giá rẻ.

Có nên mua đệm khách sạn giá rẻ để tiết kiệm chi phí hay không. Liệu các dòng sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ này có thực sự tốt.

Cùng nhau tìm hiểu thông tin khi mua đệm giá rẻ nhé.

Sự khác biệt giữa đệm khách sạn giá rẻ và đệm cao cấp

Chỉ cần search thông tin “đệm khách sạn giá rẻ” trên Google là bạn có thể tìm kiếm rất nhiều kết quả. Với nhiều địa chỉ bán khách sạn khác nhau. Nhưng bạn có hiểu rõ bản chất của những chiếc đệm này.

đệm khách sạn giá rẻ

Thông thường chỉ nhìn bền ngoài thì rất khó để phân biệt đâu là đệm cao cấp và đâu là đệm giá rẻ. Bạn lầm tưởng nhìn bề ngoài chúng giống nhau thì chất lượng như nhau. Nhưng thực tế thì ngược lại, chất liệu của chúng hoàn toàn khác xa nhau.

Theo các chuyên giá trong ngành thì đệm khách sạn giá rẻ ban đầu cũng sở hữu bông khá mềm mịn. Nhưng nếu dùng tay để kéo sợi bông thì sẽ thấy nhiều bụi lông. Những đệm này sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng với tuổi đời ngắn.

Tác hại khi lựa chọn đệm khách sạn giá rẻ

Đệm khách sạn giá rẻ hóa ra lại đắt

Bạn có thể thấy vui khi chọn mua được đệm khách sạn giá rẻ tối ưu chi phí. Thường thì sản phẩm đệm giá rẻ sẽ nhanh chóng bị hư hỏng với thời gian sử dụng ngắn.

Mua một chiếc đệm khách sạn giá rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn thì bạn sẽ không có lời nữa rồi.

Chọn mua đệm cao cấp có giá cao hơn chút nhưng so với giá trị lâu dài thì khoảng chi phí đầu tư rẻ.

Nệm khách sạn giá rẻ

Nguồn mầm bệnh từ đệm khách sạn giá rẻ

Với những chiếc đệm khả năng thấm nước kém, lâu khô, các vi khuẩn, nấm sẽ dễ dàng thâm nhập và lập tức tìm nơi trú ngụ và sinh sôi phát triển nhanh chóng.

Từ đó, mùi ẩm mốc và mùi hôi sinh sôi tạo nên mầm bệnh cho người sử dụng. Và đó là nguyên nhân của nhiều căn bệnh từ chất liệu kém chất lượng, pha lẫn tạp các chất độc hại khi tiếp xúc trực tiếp.

Đệm khách sạn có thể ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của bạn

Có thể khẳng định, đệm cao cấp tạo nên sự uy tín, đẳng cấp và thành công cho khách sạn. Một chiếc đệm cao cấp sẽ mang đến cảm nhận như ở nhà cho người dùng.

Vì thế, theo các chuyên gia khách sạn, resort …. Hãy đầu tư vào các loại đệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Có nên mua đệm khách sạn giá rẻ hay không

5/5
Ngoài những dòng đệm khách sạn cao cấp thì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nệm khách sạn giá rẻ. Không khó để tìm thấy những sản phẩm đệm giá rẻ.

FANPAGE