Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng

- , - 242, -

Kính chào quý đối tác và quý khách hàng, Trang trại chúng tôi có bán sỉ sữa ong chúa cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn, vừa và ít!

Sau một thời gian bán lẻ sữa ong chúa tươi trực tiếp đến tay người tiêu dùng, xuất phát từ nhu cầu của những quý khách đã sử dụng và cảm nhận hiệu quả vượt trội của sữa ong chúa muốn đặt hàng số lượng nhiều hơn để làm quà tặng, để bán lại, để làm nguyên liệu cho spa của mình hay đơn giản là chia cho nhóm bạn bè cùng sử dụng. Nhờ vào vị thế là Trang trại ong sữa có số lượng trên 500 thùng ong sữa giống ong nhập khẩu từ nước Ý nên Trang trại chúng tôi sẵn sàng đáp ứng chính sách bán sỉ rất hấp dẫn đến quý khách hàng, chỉ cần đặt hàng ít nhất 1kg là bạn đã có giá sỉ từ trang trại chúng tôi.

Sữa ong chúa tươi HOMEE được khai thác dựa theo công nghệ đánh sữa hiện đại trên giống ong có nguồn gốc từ Ý. Đây là giống ong cho chất lượng sữa tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại và được các công ty nước ngoài chọn làm nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa ong chúa dạng viên. Sữa có màu trắng ngà vàng, dẻo và rất thơm. ĐẶC BIỆT NHẤT LÀ SỮA ONG CHÚA KHÔNG KẾT HẠT LI TI NHƯ NHỮNG NƠI KHÁC.

NHỜ ĐÓ MÀ SỮA ONG CHÚA CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC CÔNG BỐ CHÍNH THỨC TRÊN WEBSITE BAN QUẢN LÝ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TPHCM.

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 1

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 2

Quý khách có thể chọn hình thức mua sỉ theo hình thức hủ thủy tinh 100g đã chiết rót sẵn có dán nhãn thương hiệu HOMEE hoặc không dán nhãn. Hoặc mua theo dạng cân 1kg, 3kg, 5kg, … theo đó thì tùy vào hình thức nào phù hợp với quý khách thì chúng tôi sẽ có những mức giá sỉ cực kì hấp dẫn khác nhau.

Để nhận báo giá cụ thể theo yêu cầu, vui lòng liên hệ ZALO: 0904132608

CHÚNG TÔI CÓ CŨNG CÓ BÁN LẺ SỮA ONG CHÚA

Bên cạnh đó, quý khách vẫn chưa hoàn toàn cảm thấy thuyết phục có thể đặt hàng trước 2-3 hủ 100g để về trải nghiệm và chia cho người thân bạn bè trải nghiệm. Sau đó tham khảo ý kiến của từng người để có quyết định chính xác nhất! Mua lẻ đã kỹ rồi thì nay mua sỉ phải kỹ lưỡng hơn nữa phải không bạn?

Bảng giá lẻ và Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua lẻ về trải nghiệm: https://homeefarm.com/blogs/chinh-sach-gia-si-mat-ong/mua-ban-si-sua-ong-chua-tuoi-tu-con-ong-y

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 3

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Quý khách hoàn toàn yên tâm nhé! Sữa ong chúa tươi trước khi giao hàng cho quý khách đã được chúng tôi cấp đông ở nhiệt độ 0 độ C, sau đó sẽ được đóng gói bằng thùng mút giữ nhiệt có thể bảo quản được đến 5 ngày giao hàng. Tuy nhiên, chúng tôi đã hợp tác với các công ty chuyển phát nhanh nên chỉ chưa tới 3 ngày là gói hàng đã đến tay quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách nếu muốn gửi hàng đến chành xe thì trang trại chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ quý khách!

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 4 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 5

SỮA ONG CHÚA TƯƠI TỐT HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI SỮA ONG CHÚA DẠNG VIÊN

Hiện nay trên thị trường đang chào bán sữa ong chúa dạng viên thương hiệu nước ngoài với giá trên 700.000đ hộp 365 viên. Tuy nhiên, sữa ong chúa dạng viên mặc dù rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản nhưng hàm lượng dinh dưỡng thực sự lại không cao và hiệu quả sử dụng cũng không rõ rệt và nhanh chóng như sữa ong chúa tươi.

Sữa ong chúa dạng viên có nguồn gốc từ sữa ong chúa tươi được các công ty thu mua về rồi chiết xuất sau đó thêm các thành phần khác gói lại thành viên con nhộng. Nên chắc chắn sẽ mất đi rất nhiều chất bổ dưỡng vốn có trong sữa ong chúa tươi.

Tại sao bạn đang sống ở đất nước thu hoạch sữa ong chúa tươi sản lượng top đầu thế giới mà lại sử dụng sản phẩm sữa ong chúa dạng viên nhập khẩu?

CÔNG DỤNG SỮA ONG CHÚA TƯƠI

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

————————

TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE chuyên sỉ – lẻ mật ong, sữa ong chúa tươi từ con ong Ý được khai thác bằng cách di chuyển đàn ong theo chu kì mùa hoa nở khắp Tổ quốc!

– Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.

– Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM.

– Cửa hàng bán lẻ: 159 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

– Hotline: 0904132608

– Website: https://homeefarm.com

https://goo.gl/maps/cBxN4HmEypGQTEnj9


HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ TRANG TRẠI ONG SỮA HOMEE

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 6 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 7 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 8 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 9 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 10 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 11 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 12 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 13 Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng 14


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Bán sỉ sữa ong chúa trực tiếp từ trại ong sữa Lâm Đồng

5/5
Kính chào quý đối tác và quý khách hàng, Trang trại chúng tôi có bán sỉ sữa ong chúa cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn,...

FANPAGE