MoMo là gì? Ứng dụng ví điện tử MoMo có an toàn không?

- , - 267, -

Momo là ứng dụng ví điện tử của công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến M-service. Momo cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch trên tài khoản Momo đã đăng ký. Không thể phủ nhận được ứng dụng ví điện tử này đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Vậy Momo là gì? Hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

Momo là gì?

Momo là ứng dụng ví điện tử đang rất được thịnh hành hiện nay. Ứng dụng này là sản phẩm của công ty dịch vụ di động trực tuyến. Với tài khoản MoMo đã đăng ký, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để thực hiện hơn 200 dịch vụ được tích hợp trên ứng dụng ví điện tử này như: nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, thanh toán vay tiêu dùng,…

Momo là gì?
Momo là gì?

Dù sử dụng bất kỳ tài khoản ngân hàng nào bạn cũng có thể dùng ứng dụng MoMo. Hiện nay M-service đang là đối tác chiến lược của rất nhiều ngân hàng như Vietcombank, OCB, VPBank, Eximbank, TP Bank, Vietinbank, Sacombank, shinhan Bank… Dịch vụ cung cấp ví điện tử của M-service đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép vào tháng 10/2015.

Sử dụng ví điện tử Momo có an toàn không?

Bảo chứng bởi ngân hàng

Bạn không cần lo lắng về số tiền đã nạp vào trong tài khoản MoMo. Tiền trong tài khoản Momo đã được bảo chứng bởi Vietcombank và ngân hàng được liên kết với tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ ví điện tử Momo đã được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Mạng lưới bảo mật đa tầng

momo là gì
Sử dụng ví điện tử Momo có an toàn không?

Khi thực hiện giao dịch, một bước giao dịch của bạn đều đã được Momo mã hóa và bảo vệ tức thì. Trong vòng 5 phút nếu không được sử dụng, ứng dụng MoMo sẽ tự động khóa lại. Ngoài ra, bằng việc sử dụng công nghệ thông minh, Momo có thể tự động nhận diện và ngăn chặn các giao dịch đáng ngờ xảy ra.

Chứng nhận bảo mật quốc tế

Ứng dụng MoMo đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, khi nhận được chứng nhận bảo mật toàn cầu pci dss ở cấp độ cao nhất dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Đây là tiêu chuẩn cao nhất cho ngành Tài chính ngân hàng, do hội đồng tiêu chuẩn bảo mật bao gồm visa, MasterCard đặt ra. Ví điện tử MoMo luôn hỗ trợ đa kênh 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả ngày nghỉ để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp khó khăn nhất.

Sử dụng MoMo có mất phí hay không?

Ứng dụng ví điện tử Momo không yêu cầu số dư trong tài khoản của khách hàng, bên cạnh đó, Momo còn không thu phí khởi tạo hay bất kỳ các khoản phí bất thường nào. Momo chỉ thu phí trong các trường hợp sau:

  • Nạp tiền từ thẻ ATM từ 30 ngân hàng thuộc hệ thống napas: mức phí 2.000 đồng + 1,6% giá trị giao dịch.
  • Dịch vụ từ thẻ quốc tế: mức phí 2.200 đồng + 1,5% giá trị giao dịch.
  • Rút tiền từ tài khoản MoMo về tài khoản ngân hàng.

Hạn mức giao dịch mỗi ngày của tài khoản MoMo

Tùy thuộc vào tình trạng tài khoản được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng hay chưa mà hạn mức giao dịch của tài khoản Momo có sự khác nhau. Cụ thể:

Nếu tài khoản Momo được xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng thì số dư trong tài khoản Momo tối đa 50 triệu đồng, số tiền nạp vào Momo tối đa 50 triệu đồng mỗi ngày, số tiền rút ra hoặc thanh toán tối đa 20 triệu đồng mỗi ngày và không giới hạn số lượng giao dịch thực hiện.

momo là gì2
Hạn mức giao dịch mỗi ngày của tài khoản MoMo

Trong trường hợp tài khoản Momo chưa xác thực bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng thì tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền trong MoMo.

Tài khoản Momo có liên kết với thẻ tín dụng visa, MasterCard hay JCB thì hạn mức thanh toán bằng thẻ tối đa 5 triệu đồng một ngày và không giới hạn số lượng giao dịch có thể thực hiện được.

Các cách nạp tiền vào tài khoản MoMo

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản Momo bằng một trong các hình thức sau:

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo: Vietcombank, VPBank, TP Bank, OCB, Vietinbank, Eximbank… Nạp tiền hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền từ thẻ ATM của các ngân hàng thuộchệ thống napas. Cách nạp tiền này sẽ mất phí giao dịch. Với hai hình thức nạp tiền này bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking và sử dụng phương thức xác thực bằng SMS ngân hàng.

Nạp tiền từ thẻ quốc tế như visa, master, jcb.

Nạp tiền tại 5.000 điểm nạp hoặc rút Momo trên toàn quốc. Hình thức nạp tiền này hoàn toàn miễn phí phục vụ từ 7:30 đến 21:00, kể cả ngày lễ và ngày chủ nhật.

Momo là ứng dụng ví điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay, đem đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích thay vì phải thực hiện giao dịch một cách trực tiếp. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: Google drive là gì? Ưu điểm và tính năng Google drive đem đến cho người dùng


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

MoMo là gì? Ứng dụng ví điện tử MoMo có an toàn không?

5/5
Momo là ứng dụng ví điện tử của công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến M-service. Momo cho phép người dùng thực hiện rất nhiều giao dịch...

FANPAGE