MVP là gì? MVP là viết tắt của từ nào trong game?

- , - 322, -
Menu Bài Viết

Trong cộng đồng chơi game, thì các game thủ chắc chắn không còn xa lạ gì với MVP. Nhưng với những bạn đọc không phải là game thủ hay là những ai không chơi game liên minh, liên quân thì sẽ ít biết đến định nghĩa này. Chính bởi thế, qua bài viết này, Webdinhnghia.com Việt Namlagithe.info muốn giải đáp thắc mắc về MVP là gì? Nó viết tắt của từ nào?

MVP là gì?

MVP là một từ viết tắt được thường xuyên sử dụng trong game huyền thoại. Trong đó MVP có thể được viết tắt dựa theo một trong những từ dưới đây:

– Most Valuable Player: Là người chơi có thành tích tốt nhất cũng là người gọi như là cân team của cả team trong cả trận đấu đó.

– Most Valuable Professional: Có thể hiểu theo nghĩa là người chơi xuất sắc nhất trận đấu đó, với cả team địch và team mình.

dinh-nghia-mvp
mvp là gì

Ngoài ra, MVP còn có một khái niệm khác đó chính là viết tắt của cụm từ Minimum Viable Product, hiểu là phiên bản rút gọn của một sản phẩm, thường được tung ra thị trường để dùng thử trước khi phiên bản đầy đủ chính thức ra đời. Dù là phiên bản rút gọn nhưng MVP cũng cần đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, nhu cầu của người dùng để khách hàng có thiện cảm với dòng sản phẩm chuẩn bị ra mắt. Khái niệm MVP này thường được ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng di động, phần mềm.

khai-niem-mvp
Khái niệm MVP.

MVP trong liên quân có ý nghĩa như thế nào?

Trong Liên minh huyền thoại (LOL) thì MVP là viết tắt của từ Most Valuable Player trong tiếng anh (được dịch với nghĩa là người hay nhất trận đấu). Trong nhiều loại game khác hay trong liên quân thì MVP là danh hiệu cao quý mà bất cứ game thủ nào khi ở trong game cũng muốn đạt được. Bởi thế mà mọi người luôn cố gắng chơi thật tốt để có thể nhận được danh hiệu này, một phần để chứng tỏ kỹ năng chơi game của chính mình và thể hiện bản lĩnh của một game thủ.

mvp-lien-quan
MVP trong game liên quân.

Việc đạt được MVP trong mỗi trận game cũng là niềm vui và tạo động lực cho mỗi game thủ ở những trận game sau khi chơi cùng những người bạn của mình.

Nhưng không phải ai cũng có thể đạt được thành tích này, bạn phải cố gắng rất nhiều trong mỗi ván chơi, vì bạn phải cạnh tranh với những người cùng chơi game khác, phải thể hiện được skill của mình hơn những khác luôn luôn là điều không dễ.

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ quá làm gì để đạt được MVP trong liên minh huyền thoại.

Để đạt được MVP quả thật không hề dễ dàng nhưng không phải là không thể, người chơi cần có:

– Chỉ số hạ gục đối phương nhiều hơn những người cùng chơi.

– Căn cứ vào việc hỗ trợ và phối hợp cùng với đồng đội trong team, điều này tất yếu phải có.

– Chỉ số mạng bị chết trong ván chơi đó là rất thấp, vì nó thể hiện được thao tác kĩ năng của bạn.

– Cùng với đó là kỹ năng quan sát trên bản đồ, giao tranh cận chiến

– Cuối cùng là căn cứ vào điểm chiến thắng trong solo tay đôi với người cùng chơi của đối phương. Thắng sẽ được nhiều điểm cộng và có cơ hội giành MVP.

– Điều cũng quan trọng là team bạn phải giành được chiến thắng trước đối phương để mang về điểm cộng cho cả team và riêng cá nhân game thủ nhận được MVP.

danh-hieu-mvp-trong-game
Danh hiệu MVP trong game.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn cũng biết được làm thế nào để nhận được MVP trong mỗi trận game, dù là game liên minh hay những game khác. Nhận được MVP trong mỗi trận game sẽ tạo cho bạn một hứng thú cho những trận đánh mới. Webdinhnghia.com Việt Nam hy vọng rằng những thông tin trên đã truyền tải đến cho bạn đọc dù không phải là game thủ cũng có được những kiến thức thú vị về MVP mà có thể trong tương lai các bạn sẽ cần dùng đến.

Xem thêm: Giải mã khái niệm VPN chính xác nhất.


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

MVP là gì? MVP là viết tắt của từ nào trong game?

5/5
Trong cộng đồng chơi game, thì các game thủ chắc chắn không còn xa lạ gì với MVP. Nhưng với những bạn đọc không phải là game thủ hay là...

FANPAGE