Office 365 là gì? Những lợi ích khi sử dụng office 365

- , - 279, -

Office 365 luôn đem đến các công cụ tuyệt vời nhất cập nhật từ Microsoft cho người dùng. Có rất nhiều các gói office 365 dành cho gia đình, cá nhân cũng như các tổ chức lựa chọn. Vậy office 365 là gì? Hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức công nghệ bổ ích này tới bạn nhé!!!

Office 365 là gì?

Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có những bản cập nhật mới nhất và hiện đại nhất đến từ Microsoft. Các gói office 365 dành cho gia đình và cá nhân sẽ được tích hợp các ứng dụng office trên máy tính như word, PowerPoint, excel. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến, khả năng kết nối với điện toán đám mây, cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Việc đăng ký gói office 365 sẽ giúp bạn luôn sở hữu được các tính năng mới nhất, các bạn sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục đến từ nhà cung cấp mà không thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Office 365 là gì?
Office 365 là gì?

Các gói office 365 dành cho tổ chức ngoài việc tích hợp các ứng dụng trên máy tính, Microsoft còn cung cấp các gói cơ bản kèm theo các phiên bản trực tuyến của office, dung lượng lưu trữ và email. Bạn có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng hoặc hằng năm. Các loại office sẽ cho phép bạn chia sẻ đăng ký với cả gia đình, tối đa 6 người.

Những lợi ích khi sử dụng office 365

Về chi phí: bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm qua việc thanh toán theo năm, rất tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc triển khai các dịch vụ và phần mềm nội bộ giống nhau sẽ gây lãng phí rất nhiều tài nguyên của doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng office 365, các doanh nghiệp sẽ không phải tiêu tốn tiền bạc vào việc đầu tư phần cứng, cơ sở hạ tầng đi kèm. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được những công cụ tương tự, đảm bảo hoạt động cho công việc văn phòng.

Các ứng dụng office: bạn có thể tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng office như excel, word, PowerPoint, outlook. Bạn sẽ luôn sở hữu được các tính năng mới nhất, công cụ mới nhất và bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Người dùng PC cũng có thể tải access và publisher.

Các bản cập nhật tính năng: trong thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ office 365, office của bạn sẽ luôn được cải thiện. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng của bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

office 365 là gì
Những lợi ích khi sử dụng office 365

Cài đặt office trên nhiều máy tính: với office 365, bạn có thể cài đặt office trên mọi thiết bị của mình và đăng nhập vào 5 thiết bị cùng lúc. Tức là bạn có thể sử dụng office của mình dù đang ở bất cứ đâu hoặc đang làm việc trên thiết bị gì, có thể là PC, MAC, máy tính bảng, smartphone. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký của mình với tối đa năm người khác.

Các tính năng nâng cao: miễn phí cài đặt các tính năng bổ sung khi đăng nhập vào ứng dụng office trên thiết bị của mình.

Kho lưu trữ trực tuyến: bạn có thể lưu trữ các dữ liệu của mình một cách bảo mật trong đám mây, và truy cập chúng từ bất cứ đâu. Khi đăng ký office 365, bạn sẽ nhận được 1tb dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng.

Hỗ trợ kỹ thuật: qua đăng ký, bạn có thể liên hệ với office 365 để được hỗ trợ và khắc phục các sự cố kỹ thuật mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Office 365 sẽ chịu trách nhiệm trong việc giữ cho máy chủ luôn được cập nhật, giải quyết các vấn đề xảy ra, nâng cấp phần cứng và phần mềm cùng một số hỗ trợ khác. Điều này thực sự rất có giá trị với các doanh nghiệp vừa và nhỏ,bởi vì họ không có phòng công nghệ riêng và một nhân viên IT riêng.

Các thành phần của office 365

Office 365 bao gồm bốn thành phần, đó là: Microsoft office, exchange online, office sharepoint online, lync online.

Microsoft office

Microsoft office sẽ bao gồm tất cả các chức năng của office professional plus: word, excel, PowerPoint, outlook… Và office web App.

Exchange online

office 365 là gì
Các thành phần của office 365

Exchange online sẽ thực hiện cung cấp dịch vụ email trên cloud, calendar, danh bạ…. Bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ này thông qua internet, bằng thiết bị di động như smartphone hoặc PC.

Office sharepoint online

Office sharepoint online sẽ cung cấp các tính năng cộng tác với mạng xã hội qua hệ thống internet.

Lync online

Lync online cho phép cung cấp tin nhắn tức thời, thực hiện các cuộc hội nghị trực tuyến, audio, video hội nghị trên nền tảng mạng internet.

Microsoft office 365 hiện đang có ba gói sản phẩm dành cho khách hàng lựa chọn:

  • Office 365 for small business: dành cho doanh nghiệp nhỏ
  • Office 365 for enterprise: các doanh nghiệp vừa và lớn
  • Office 365 for education: dành cho hệ thống giáo dục.

Office 365 đem lại rất nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về office 365. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: Outlook là gì? Một số tính năng vượt trội của outlook


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Office 365 là gì? Những lợi ích khi sử dụng office 365

5/5
Office 365 luôn đem đến các công cụ tuyệt vời nhất cập nhật từ Microsoft cho người dùng. Có rất nhiều các gói office 365 dành cho gia đình, cá...

FANPAGE