Outlet là gì? Vén màn bí mật về hàng outlet, bạn đã biết chưa?

- , - 247, -

Thay vì mua sắm ở các cửa hàng trung gian trong trung tâm thương mại, nhiều người lại có sở thích đến trực tiếp có cửa hàng outlet để mua sản phẩm. Vậy outlet là gì? Hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

Outlet là gì?

Việc mua sắm ở các cửa hàng outlet không còn quá xa lạ đối với người Việt hiện nay. Họ sắm cho mình những món quần áo, giày dép, túi xách thay đồ dùng gia dụng… ở outlet hơn là vào các siêu thị lớn.

Outlast là tên gọi để chỉ các cửa hàng bán lẻ trực tiếp sản phẩm do chính công ty sản xuất ra, mà không cần thông qua bất kỳ một cửa hàng trung gian nào khác. Bạn có thể yên tâm rằng, sản phẩm trong các cửa hàng outlet đều là hàng chính hãng. Bởi đây là những cửa hàng thuộc trực tiếp của công ty, nhưng giá bán sản phẩm tại đây thường sẽ rẻ hơn giá ở các hàng bình thường từ 30% trở lên.

Outlet là gì?
Outlet là gì?

Họ đưa ra những chính sách giảm giá vô cùng hấp dẫn, vì vậy chỉ sau một vài năm hoạt động các nhà bán lẻ đã thu được khoản lợi nhuận vô cùng khổng lồ. Cũng bởi vì những món lợi này, đã dần dần xuất hiện các khu mua sắm outlet shopping tách biệt với các hoạt động kinh doanh ở trung tâm mua sắm. Mỗi năm, các khu Alice này thu hút được vô vàn du khách nước ngoài cũng như người tiêu dùng trong nước.

Vén màn bí mật về hàng outlet

Hàng outlet có thực sự tốt như mọi người vẫn tưởng, hay đó chỉ là một chiêu trò quảng cáo đến từ nhà sản xuất. Cùng chúng tôi vén màn bí mật về hàng outlet nào.

Đi quãng đường xa

Bạn có thể nhận thấy, các khu mua sắm outlet thường được xây dựng cách xa trung tâm thành phố. Việc lựa chọn địa điểm đặt các khu mua sắm này với mục đích giảm giá thuê mặt bằng bất động sản, bên cạnh đó, không làm ảnh hưởng đến doanh thu của các cửa hàng bán đúng giá, trong trung tâm thương mại. Lợi ích thứ hai cần phải kể đến, đó là khi đi thật xa để tới các cửa hàng outlet, chắc hẳn sẽ ít người đến đây với mục đích dạo chơi.

Hàng hóa trong cửa hàng outlet

outlet là gì
Vén màn bí mật về hàng outlet

Có một thực tế mà bạn cần phải hiểu rằng, hàng hóa được bày bán trong các cửa hàng outlet, hầu hết là hàng tồn kho của cửa hàng chính mùa trước. Hoặc đôi khi có thể là những món đồ bị lỗi, không đạt chất lượng của nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi được bày bán tại các cửa hàng này, người tiêu dùng lại có suy nghĩ, mình mua được món đồ hàng hiệu đang giảm giá.

Đây là cách thức mà người ta tiêu thụ outlet, bởi trên thực tế, số lượng sản phẩm outlet rất lớn, trong khi chỉ có khoảng 10 đến 15% các sản phẩm được đưa vào bán tại trung tâm hạng sang.

Chất lượng hàng outlet

Hàng outlet luôn kém thời trang hơn so với hàng tại cửa hàng chính. Những sản phẩm này có chất lượng kém hơn, kiểu dáng có phần kém thu hút, không đem lại vẻ tinh tế như những gì bạn nhìn thấy ở hàng chuẩn. Một số nhà sản xuất còn lợi dụng việc này để pha vào chất liệu những sợi polime tổng hợp, rồi quảng cáo đó là vải tự nhiên giá niêm yết một cái giá trên trời đến người tiêu dùng.

Mua sắm hàng outlet có thực sự tiết kiệm?

Một sản phẩm được bày bán riêng tại các cửa hàng outlet thì bạn sẽ hiểu rằng, giá bán các sản phẩm này thường không đúng thực tế. Và điều này có nghĩa là bạn sẽ chẳng tiết kiệm được là bao. Trên thực tế, có tới 75 đến 80% mặt hàng tại outlet đều được niêm yết với giá khống.

Mẹo lựa chọn hàng outlet giá rẻ

Hiểu giá trị số tiền bỏ ra

Nhiều người mong muốn đến outlet để tìm được một món đồ ưng ý, sau khi đã phải lái xe hàng chục km để tới đây. Tuy nhiên, không ít người đã than vãn vì không lựa chọn được món đồ gì cả. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn ném tiền qua cửa sổ chỉ để mua những món đồ outlet không chất lượng để bù đắp cho chuyến đi.

Kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa

outlet là gì
Mẹo lựa chọn hàng outlet giá rẻ

Kiểu dáng và đường may vá trên những sản phẩm này rất dễ bị lỗi. Hãy kiểm tra kỹ chất lượng của chúng, đồng thời cũng nên kiểm tra giá niêm yết dựa trên chất liệu và nguồn gốc sản xuất. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra thường xuyên giá tại cửa hàng chuẩn, để nhận thấy sự khác biệt.

Nghiên cứu trước

Hãy so sánh giá niêm yết với giá tại outlet. Có thể mức giảm giá của hàng outlet sẽ không tuyệt vời như bạn nghĩ. Chất có khả năng bạn sẽ nhận phải một món đồ kém chất lượng.

Mua sắm tại các cửa hàng outlet có nên hay không? Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về outlet, và giúp bạn trả lời được câu hỏi khó khăn này. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: 9 thương hiệu balo nổi tiếng trong và ngoài nước – có thể bạn chưa biết


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Outlet là gì? Vén màn bí mật về hàng outlet, bạn đã biết chưa?

5/5
Thay vì mua sắm ở các cửa hàng trung gian trong trung tâm thương mại, nhiều người lại có sở thích đến trực tiếp có cửa hàng outlet để mua...

FANPAGE