SAP là gì? Những tính năng nổi bật của phần mềm SAP

- , - 231, -

Phần mềm SAP hiện nay nhiều nước nhiều doanh nghiệp sử dụng trong tất cả các hoạt động quản lý và cơ cấu tổ chức của mình. Mặc dù đã ra đời từ khá lâu, nhưng SAP luôn nhanh nhẹn cập nhật những phiên bản khác nhau, đem lại những tiện ích tốt nhất đến cho doanh nghiệp. Vậy SAP là gì? Hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

Sap là gì?

Sap là viết tắt của cụm từ system application programming, đây được biết đến là công ty phần mềm lớn từ Đức. Các sản phẩm đến từ công ty luôn được các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới tin dùng. Tổng giá trị mà công ty này đem lại chỉ đứng sau các ông lớn như MS, IBM, Oracle, Apple. Sắp có trụ sở chính đặt tại miền nam nước Đức, ngoài ra tập đoàn này còn có rất nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trên thế giới. Tại Việt Nam, sap có 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc sap khu vực châu á Thái Bình Dương.

Sap là gì?
Sap là gì?

Sap đang duy trì hai sản phẩm được nhiều người biết đến đó là: enterprise resource planning- SAP ERP và SAP business one. Bên cạnh đó, công ty còn tập trung cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, các giải pháp doanh nghiệp thông minh, phần mềm tích hợp hệ thống máy tính, giải pháp lưu trữ, điện toán đám mây….Các sản phẩm và dịch vụ này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quản lý tốt hoạt động then chốt của mình, đem lại sự thành công lớn trong kinh doanh.

Những tính năng nổi bật của phần mềm SAP

Quản lý bán hàng

Thông qua phần mềm sap, quy trình bán hàng sẽ được theo dõi chặt chẽ. Nó cho phép người dùng phân tích doanh thu, dự báo lợi nhuận, tìm kiếm và phát hiện cơ hội thông qua các báo cáo hay các bạn chỉ số dịch vụ. Không những thế, SAP còn đem lại nhiều hiệu quả trong việc quản trị phản hồi từ khách hàng, hợp đồng dịch vụ, quản lý các cuộc gọi và hoạt động tương tác khác.

Quản lý mua hàng

Bằng việc sử dụng phần sắp, người dùng sẽ quản lý và duy trì quan hệ với các nhà cung cấp thông qua quản lý các đơn đặt hàng, số lượng hàng hóa, lợi nhuận thu được, tính toán nợ tồn, tính toán giá trị nhập kho….

Quản lý kho

sap là gì
Những tính năng nổi bật của phần mềm SAP

Hệ thống quản lý kho được tích hợp trong phần mềm sap sẽ làm nhiệm vụ quản lý hàng tồn kho,đảm bảo các chính sách về giá và nhập xuất kho… Bên cạnh đó sẽ thực hiện kết hợp chặt chẽ với việc đặt hàng, bán hàng trên cơ sở về nguyên vật liệu và công cụ tự động. Ngoài ra phần mềm sap có thể dự đoán nhu cầu sử dụng thông qua các chỉ số dự báo.

Quản lý tài chính

Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm sap để quản lý các hoạt động tài chính kế toán, ghi nhận các bút toán nhanh chóng tiện lợi. Tính năng này đã giúp các doanh tổ chức hoạt động của hệ thống hơn về hoạt động tài chính của công ty.

Những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm kế toán SAP

Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để có được phần mềm kế toán sắp. Thời gian triển khai phần mềm nhanh chóng, giao diện rất dễ sử dụng. Bởi vậy đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới. Hiện nay có tới 77000 doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm sap trong hệ thống kế toán của mình.

sap là gì
Những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm kế toán SAP

Doanh nghiệp có thể tối ưu các nghiệp vụ và báo cáo tài chính theo chuẩn kế toán Việt Nam, thông qua việc sử dụng phân hệ sap accounting của sap business on starter package. Ngoài ra, sap còn tích hợp phần mềm in hóa đơn và hệ thống báo cáo quản trị.

Cho phép người dùng tạo biểu đồ phân tích kế toán chính xác, nhanh chóng. Làm căn cứ để đưa ra các quyết định quản trị.

Không giống như các phần mềm kế toán khác, sap có thể được tích hợp trên điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng phần mềm tại bất cứ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào.

Phần mềm sap sẽ được miễn phí cập nhật và nâng cấp công nghệ hàng năm. Bạn có thể cập nhật và nâng cấp phiên bản đầy đủ khi cần thiết.

Một số danh mục trong phần mềm kế toán sắp

  • Kế toán kho
  • Kế toán bán hàng
  • Kế toán mua hàng
  • Kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng
  • Kế toán tài sản cố định
  • Kế toán tổng hợp
  • Hệ thống báo cáo tài chính

Phần mềm kế toán sap giúp ích rất nhiều trong hoạt động quản lý tài chính và tổ chức của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán khác nhau đang được sử dụng, tuy nhiên theo mình đánh giá, sap đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn như đã nói ở trên. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về sắp. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: iCloud là gì? Một số tính năng tiện ích của iCloud


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

SAP là gì? Những tính năng nổi bật của phần mềm SAP

5/5
Phần mềm SAP hiện nay nhiều nước nhiều doanh nghiệp sử dụng trong tất cả các hoạt động quản lý và cơ cấu tổ chức của mình. Mặc dù đã...

FANPAGE