TeamViewer là gì? Ưu điểm nổi bật của ứng dụng TeamViewer

- , - 212, -

TeamViewer là một trong những ứng dụng cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa miễn phí tốt nhất hiện nay và được sử dụng nhiều trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên có khá nhiều bạn hiện nay không biết đến chức năng và cách sử dụng phần mềm này. Vậy hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ giải thích cho bạn Teamviewer là gì ngay dưới bài viết này nhé!!!

Teamviewer là gì?

Teamviewer là một phần mềm dùng để kết nối giữa hai hay nhiều máy tính lại với nhau, giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat… Để kết nối được với máy tính của bạn thì máy tính của người khác phải có ID, password và phải mở ứng dụng Teamviewer lên. Bởi vậy khả năng truy cập khi không được cho phép rất khó xảy ra.

Teamviewer là gì?
Teamviewer là gì?

TeamViewer được bình chọn là một trong những chương trình truy cập điều khiển máy tính từ xa miễn phí được yêu thích nhất. Rất khó để có thể tìm thấy các tính năng tương tự ở những sản phẩm khác. Teamviewer rất dễ sử dụng, ứng dụng có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị công nghệ. Người dùng có thể tải xuống và sử dụng TeamViewer trên Windows, Mac, Linux hoặc trên thiết bị di động.

Một số tính năng có thể sử dụng trên TeamViewer

Bạn có thể khởi động lại máy tính từ xa với chế độ an toàn, sau đó tự động kết nối lại với TeamViewer.

Không cần cấu hình bộ định tuyến để thiết lập TeamViewer

Teamviewer có khả năng dễ dàng update, cài đặt từ xa

Các thao tác khi sử dụng TeamViewer có thể được ghi thành một video, điều này giúp bạn có thể xem lại dễ dàng, nhất là trong trường hợp người khác đang hướng dẫn bạn thực hiện điều gì đó trên máy tính.

TeamViewer cho phép bạn chia sẻ một cửa sổ ứng dụng hoặc toàn bộ máy tính với người dùng khác.

teamviewer là gì1
Một số tính năng có thể sử dụng trên TeamViewer

Tệp, thư mục hình ảnh, văn bản, ảnh chụp màn hình…có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa 2 máy tính thông qua việc sử dụng những công cụ truyền tệp trong ứng dụng.

Chuyển các file lưu trên Google drive, OneDrive và box trực tiếp qua TeamViewer.

Khung bảng trắng cho phép người dùng có thể vẽ và highlight đối tượng trên màn hình từ xa.

Người dùng có thể tích hợp các công cụ thông tin hệ thống từ xa để xem thông tin phần cứng, hệ điều hành và mạng của máy tính được kết nối.

Teamview có thể sử dụng như một chương trình di động, giúp người dùng có thể truy cập nhanh hoặc cài đặt để luôn chấp nhận các kết nối từ xa.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Teamviewer

Kết nối đa chiều

Bạn có thể kết nối được rất nhiều các máy tính lại với nhau, có thể giữa máy tính với máy tính hoặc smartphone đến máy tính hay thậm chí từ smartphone smartphone có hỗ trợ hệ điều hành Windows, iOS, Android…

Có sự tương thích tối đa

TeamViewer có thể hoạt động được trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau, từ hệ điều hành mới nhất cho đến hệ điều hành cũ. Bên cạnh đó, ứng dụng này được khởi động một cách nhanh chóng, chạy sau tường lửa và auto khi gặp những cấu hình proxy.

Giao diện và hiệu suất làm việc

Giao diện của Teamviewer được sắp xếp một cách khoa học, dễ hiểu và dễ sử dụng. Điều này rất phù hợp với cả những người chưa từng tiếp xúc với Teamviewer lần nào cũng có thể sử dụng được thuận tiện và nhanh chóng. Ứng dụng được phát triển với những tính năng kết nối và định tuyến vô cùng chính xác, sử dụng băng thông hợp lý, tốc độ truyền tải thông tin cao, tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng cách hiệu quả nhất.

Tính bảo mật

teamviewer là gì
Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Teamviewer

Teamviewer dùng hoán đổi những khóa chung hoặc riêng, mã hóa phiên nối đầu ASE, password cho bất kỳ một lần Đăng nhập nào đến tùy chọn xác thực dùng hai nhân tố và giám sát những đăng nhập thông qua máy tính an toàn. Bởi vậy mà người dùng teamviewer có thể luôn yên tâm trước những vấn đề liên quan đến tính bảo mật.

Miễn phí kiểm tra và sử dụng cá nhân

Teamviewer được thiết lập dịch vụ kiểm tra không mất phí, đồng thời người dùng cũng không cần gửi thông tin tài khoản cá nhân. Điều này giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, Teamviewer còn hỗ trợ miễn phí cho tất cả những cá nhân sử dụng phần mềm tại nhà. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ tính phí cho những đối tượng sử dụng như doanh nghiệp, hoặc các hình thức thương mại khác. Hiện nay, Teamviewer được thiết lập tới hơn 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới, đã và đang trở thành một phần mềm tin cậy cho mọi người dùng.

Teamviewer là một phần mềm rất đánh sử dụng trong việc điều khiển và chia sẻ thông tin với các máy tính khác. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về phần mềm TeamViewer. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: Tinder là gì? Một số thao tác trên ứng dụng hẹn hò tinder


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

TeamViewer là gì? Ưu điểm nổi bật của ứng dụng TeamViewer

5/5
TeamViewer là một trong những ứng dụng cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa miễn phí tốt nhất hiện nay và được sử dụng nhiều trên thế...

FANPAGE