Tìm hiểu về Netflix là gì? Những ưu điểm của Netflix.

- , - 323, -

Nếu là một người thích xem các video trực tuyến hoặc có một niềm đam mê nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực này có lẽ bạn đã từng nghe đến Netflix. Đây hiện đang là một dịch vụ phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người yêu thích. Vậy thực chất Netflix là gì? Nó hoạt động ra sao? Hãy cùng Webdinhnghia.com Việt Nam tìm hiểu nhé!

Định nghĩa Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ video trực tuyến có nguồn gốc tại Mỹ, đây là dịch vụ chuyên cung cấp các thể loại video về phim và những kênh truyền hình, được rất nhiều người xem ở Mỹ và các quốc gia trên thế giới.

Netflix được biết đến như một dịch vụ tương tự như các trang HDViet, FPT play… của Việt Nam chúng ta, nhưng có điều Netflix là một kho cung cấp video khủng hơn và chất lượng cao hơn. Nó là một ứng dụng có bản quyền được cung cấp trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi hay laptop… Khi đó, chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối mạng internet thì có thể trải nghiệm được Netflix một cách dễ dàng.

netflix
Netflix là gì?

Một điều đặc biệt hơn tại ứng dụng Netflix đó là tính năng hỗ trợ phát video 4k, đây có thể được xem là một ưu điểm tốt nhất và được nhiều người dùng kỳ vọng cũng như yêu thích mà rất ít những ứng dụng khác có thể làm được như vậy.

Làm thế nào để xem nội dung trên Netflix?

Người dùng muốn trải nghiệm các nội dung trên Netflix thì phải thực hiện mua các gói thuê bao được tính mức phí theo tháng. Tại Việt Nam chúng ta có 3 gói chính thức, bao gồm:

– Gói basic: Gói này có mức giá là 180,000 VNĐ/tháng, người dùng chỉ được xem trên 1 thiết bị và không có tính năng xem HD hay ULtra HD 4k.

– Gói Standard: Gói này có mức giá 220.000 VNĐ/tháng, có thể xem cùng lúc trên 2 thiết bị và xem được video ở chất lượng HD.

– Gói Premium: Đây là gói tốt nhất với mức giá 260.000 VNĐ/tháng và có đầy đủ các tính năng như: Xem ở chế độ HD, chế độ ULtra HD 4k, có thể xem cùng lúc trên 4 thiết bị ở TV, laptop hay phone…

xem-ung-dung-netflix
Làm thế nào để xem nội dung trên Netflix?

Sau khi thực hiện việc đăng kí gói thuê bao, bạn có thể đăng nhập tài khoản mình đã đăng kí trên nhiều thiết bị như laptop, tablet, điện thoại, những thiết bị smartphone thông minh và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên cũng có những điểm hạn chế khi xem cùng lúc tùy thuộc vào gói bạn đăng kí, chẳng hạn như gói BASIC chỉ giới hạn chỉ kết nối được với 1 thiết bị và không thể xem trên các thiết bị khác.

Netflix có những ưu đãi cho người dùng mới với dịch vụ dùng thử trong một tháng đầu, người dùng được miễn phí sử dụng dịch vụ sau đó có thể hủy bỏ mà không phải tốn mức phí nào trong tháng đầu tiên  hoặc trả tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Netflix luôn tự tin vào dịch vụ của mình đang cung cấp và sẽ cung cấp.

Lợi ích mà Netflix mang lại

Tại sao Netflix lại phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và có lượng người dùng đông đảo? Hãy cùng khám phá những lợi ích của ứng dụng này:

Netflix là một kho thư viện video với nội dung lớn nhất toàn cầu.

– Nội dung phong phú cho người dùng thoải mái truy cập với những thể loại phim bom tấn, những chương trình đặc sắc…

loi-ich-netflix
Lợi ích mà Netflix đem lại.

– Có tính năng đề nghị phim trên lịch sử xem phim của người dùng, có những phim đề xuất sẽ phù hợp với ý muốn của người dùng.

– Bên cạnh đó Netflix được đánh giá cao về giao diện đẹp, gọn gàng, phù hợp với nhiều thiết bị smartphone, cấu hình nhẹ, chất lượng hình ảnh rõ nét, đẹp, không bị lag và ít xuất hiện những hình thức quảng cáo trên ứng dụng tao sự thoải mái cho người dùng.

Với những đặc điểm ưu việt của ứng dụng Netflix chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời, những phút giây giải trí thực sự. Qua bài giới thiệu này Webdinhnghia.com Việt Nam mong muốn mang lại cho bạn những kiến thức về Netflix là gì và những lợi ích của nó để bạn hiểu thêm về ứng dụng này cũng như liệt kê nó vào danh mục giải trí của mình trong tương lai.

Xem thêm:  Podcast là gì? Lợi ích Podcast mang lại là gì?


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Tìm hiểu về Netflix là gì? Những ưu điểm của Netflix.

5/5
Nếu là một người thích xem các video trực tuyến hoặc có một niềm đam mê nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực này có lẽ bạn đã từng...

FANPAGE