Tinder là gì? Một số thao tác trên ứng dụng hẹn hò tinder

- , - 253, -

Ứng dụng hẹn hò tinder hiện đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia trong việc tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Với hơn 20 tỷ lượt tương tác cho đến nay, tinder là nhịp cầu kết nối thành công cho rất nhiều các cặp đôi hơn hạn các ứng dụng khác. Vậy tinder là gì? Hôm nay Webdinhnghia.com Việt Nam sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích này tới bạn nhé!!!

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng trực tuyến để kết bạn và hẹn hò trên thế giới. Đây là app hẹn hò trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Tính đến năm 2018, tinder đã có tới hơn 20 tỷ lượt người sử dụng, và không hề nói quá khi được mệnh danh là ông vua về ứng dụng hẹn hò. App tinder còn là nơi để nhiều bạn trẻ độc thân ở các quốc gia có thể kết nối với nhau, cùng trò chuyện và tán gẫu.

Tinder là gì?
Tinder là gì?

Tinder là app hẹn hò trực tuyến được ra đời và phát triển bởi công ty công nghệ Match group. Tinder sẽ cho phép người dùng Đăng ký tài khoản qua số điện thoại, tài khoản Facebook hoặc email… Ứng dụng này đang được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, Android… Người dùng có thể cập nhật các thông tin của mình, tạo ra tài khoản và kết nối với bạn bè bốn phương. Thông qua việc trò chuyện, những bức ảnh, những động tác vuốt vuốt màn hình đơn giản, biết đâu bạn có thể tìm ra được nửa kia của cuộc đời mình.

Có thể nói tinder đã mở ra một kỷ nguyên kết nối mới cho giới trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng tinder?

Tính năng chính của ứng dụng tinder đó là hẹn hò và kết nối bạn bè thông qua hình thức trực tuyến. Việc bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin của mình. Thông qua những cuộc trò chuyện với đối tượng mà bạn cảm thấy phù hợp, bạn sẽ cảm thấy thích thú và chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống của mình một cách dễ dàng hơn, khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Có những người không có mục đích tìm đối tượng hẹn hò, tinder cho phép kết nối bạn bè ở khắp mọi nơi. Bạn có thể thoải mái chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của mình bằng việc vuốt chọn, phù hợp, trò chuyện, hẹn hò. Bạn có thể vuốt về phía bên phải để tỏ ý thích ai đó. Còn nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể bỏ qua bằng cách vuốt về bên trái.

tinder là gì
Bạn có thể làm gì với ứng dụng tinder?

Mới đây tinder đã cho ra mắt tính năng tinder gold. Với tính năng này bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để đọc thông tin, tìm kiếm người phù hợp nữa. Tinder gold sẽ cho bạn biết ai đã thích bạn, từ đó quá trình ghép đôi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một số thao tác sử dụng tinder

Các thao tác sử dụng ứng dụng tinder rất đơn giản, hãy vuốt chọn sang phải nếu bạn thích ai đó và cảm thấy phù hợp, làm ngược lại nếu bạn không muốn. Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số thao tác khác trên tinder mà bạn cần phải chú ý:

Undo: thao tác hoàn tác sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào mũi tên màu vàng, chúng sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.

Dislike: được thể hiện bằng biểu tượng có dấu chéo màu đỏ, cho phép loại bỏ qua hồ sơ của người dùng khác, cũng tương tự như dấu nhân chéo trên Facebook

Boost: với biểu tượng là tia chớp màu tím, nó có khả năng tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong ba mươi phút.

Like: làm biểu tượng trái tim màu xanh lá, bạn có thể sử dụng nó khi thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn.

Super like: biểu tượng này thể hiện rằng, bạn rất thích hồ sơ của người khác và mong muốn họ biết được điều đó.

Những nguy cơ tiềm ẩn trên ứng dụng hẹn hò tinder

Thật khó để có thể tìm được một tình yêu đích thực trên ứng dụng hẹn hò tinder. Xuất hiện rất nhiều những lời ca thán về những cuộc tình dở khóc dở cười trên đây, bởi những câu chuyện hẹn hò từ ứng dụng không hề lãng mạn như trong phim hoặc ngôn tình. Có rất nhiều người đã lợi dụng ứng dụng này để lừa tình các cô gái trẻ. Chỉ sau một vài cuộc trò chuyện, họ đã thẳng thắn buông những lời đề nghị khiếm nhã.

tinder là gì
Những nguy cơ tiềm ẩn trên ứng dụng hẹn hò tinder

Dù là ứng dụng hẹn hò, tuy nhiên có không ít những thành viên lập tài khoản chờ đợi có người tương tác để lừa mua card điện thoại hay thẻ game… Không thể cho rằng, ai tham gia ứng dụng tinder cũng có những mưu đồ xấu. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này, tốt nhất là bạn nên cẩn thận và đề phòng với tất cả các cuộc trò chuyện cho đến khi chắc chắn.

Tinder là ứng dụng hẹn hò rất được ưa chuộng hiện nay, bởi sự đơn giản trong sử dụng và việc thoải mái giao lưu kết bạn với mọi người. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về ứng dụng hẹn hò tinder. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Xem thêm: Webinar là gì? Chọn chủ đề đối thoại trên webinar


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Tinder là gì? Một số thao tác trên ứng dụng hẹn hò tinder

5/5
Ứng dụng hẹn hò tinder hiện đang thu hút rất nhiều người trẻ tham gia trong việc tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Với hơn 20 tỷ lượt...

FANPAGE