TOP 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

- , - 252, -

Kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh IELTS đang diễn ra ngày càng khốc liệt hơn. Sở hữu một tấm bằng IELTS 6.5 trở nên sẽ là lợi thế lớn để bạn đi xin việc. Hoặc để săn các suất học bổng từ những trường đại học học nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, tại TPHCM đang có khá nhiều các trung tâm luyện thi IELTS  khiến người học khá bối rối để chọn ra nơi nào tốt nhất.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên luyện thi IELTS ở đâu, bạn hãy tham khảo 10 trung tâm dưới đây. 

TOP 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

Luyen-thi-IELTS

1. IELTS Vietop – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM 

Vietop được nhiều học viên đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại TPHCM. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Vietop với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế nên đã khẳng định được chỗ đứng riêng. Được biết, trung tâm này đã nhận và đào tạo hơn 10.000 học viên. Trong số đó không ít bạn đạt những số điểm IELTS ấn tượng.

Vietop – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM
Vietop – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM

Điểm cộng

Những khóa học tại Vietop được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Các giáo án luôn bám sát với đề thi IELTS mới nhất. Từ đó giúp nâng cao sự tự tin khi làm bài của người học. Hiện nay, Vietop có đến 4 khóa học cho học viên thoải mái chọn lựa. Bao gồm:

 • IELTS Cấp Tốc: Dành cho các học viên muốn lấy bằng IELTS trong thời gian ngắn nhất.
 • IELTS General: Khóa học này thiết kế cho đối tượng học muốn định cư ở nước ngoài. Ví dụ như Canada, New Zealand, Australia. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy dễ hiểu đảm bảo giúp người học thích nghi tốt với môi trường mới nhanh chóng.
 • IELTS Youth: Thích hợp cho đối tượng học sinh cấp 2 và cấp 3 muốn làm quen sớm với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.
 • IELTS 1 kèm 1: Với chương trình giảng dạy thiết kế riêng biệt và cá nhân hoá, chắc chắn học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, mỗi lớp học của Vietop chỉ có từ 5 đến 7 bạn. Vì vậy, giữa học viên và giáo viên luôn có sự tương tác cao. Từ đó được cao chất lượng dạy và học.

Điểm trừ 

Điểm trừ duy nhất của Vietop là mức học phí còn hơi cao. Học phí được tính theo tháng, trung bình từ 2.500.000 vnđ – 6.500.00 0vnđ.

Điểm đánh giá: 8.5/10

Địa chỉ 

Vietop hiện có 4 cơ sở chính tại khu vực TPHCM. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng ký học, bạn có thể tìm đến 4 địa chỉ sau:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 3517 6518
 • Cơ sở 2: 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 2251 5577
 • Cơ sở 3: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, HCM – 028 3810 0101
 • Cơ sở 4: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM – 028 2228 4466 

Website: https://www.ieltsvietop.vn/

2. VUS – luyện thi IELTS cho học viên từ 15 tuổi trở lên 

VUS – luyện thi IELTS cho học viên từ 15 tuổi trở lên 
VUS – luyện thi IELTS cho học viên từ 15 tuổi trở lên

Điểm cộng 

VUS là trung tâm luyện thi IELTS dành cho các học viên từ 15 tuổi trở lên. Các khóa học tại đây được chia thành 3 cấp độ. Bao gồm IELTS 5.5, IELTS 6.0 và IELTS 7.5 với thiết kế theo từng lộ trình phù hợp với trình độ của người học. Tuy nhiên, trung tâm lại chưa đưa ra chuẩn cam kết đầu ra cho từng học từng học viên. 

Điểm trừ 

Học phí trung bình cho mỗi khóa học IELTS của VUS là từ 3.000.000 – 9.400.000vnđ.

Điểm đánh giá: 7.8/10

Địa chỉ

VUS còn có đến 26 cơ sở ở trải rộng trên toàn thành phố. Để biết chi địa chỉ cụ thể của từng cơ sở, bạn hãy vào website chính thức của trung tâm để tìm hiểu.

3. British Council – cam kết điểm thi theo mong muốn của người học

trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM
trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM

Điểm cộng

British Council được nhiều người đánh giá thuộc vào top những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở TPHCM. Đây là một trong số ít nơi đào tạo đưa ra các khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS theo chuẩn điểm mong muốn của người học.

Đến với British Council học viên còn được tham gia các câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh hàng tuần. Điều này sẽ giúp người học nâng cao đáng kể khả năng nghe và phát âm. Bên cạnh đó học viên còn có quyền sử dụng nguồn tài liệu miễn phí phục vụ cho kỳ thi.

Điểm trừ

Đi kèm với những ưu đãi trên là mức học phí cũng không hề rẻ chút nào. Cụ thể nếu muốn theo học tại đây bạn phải bỏ ra từ 10.720.000-21.000.000 vnđ/khóa học. Nói chung mức vẫn còn tương đối cao so với mặt bằng các trung tâm khác trên thành phố.

Điểm đánh giá: 8.0/10

Địa chỉ

Tham khảo tại website: http://luyenthiielts.com

4. RES – cung cấp các khóa học theo nhu cầu của người học

RES – cung cấp các khóa học theo nhu cầu của người học
RES – cung cấp các khóa học theo nhu cầu của người học

Điểm cộng

RES không chỉ cung cấp các hóa học, luyện thi IELTS mà còn là nơi chuyên tư vấn du học khá uy tín. Được biết phần lớn giáo viên tại đây đều tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Trong đó, một số giảng viên còn có bằng thạc sĩ tại những trường đại học danh giá trên thế giới. 

Khóa luyện thi IELTS 7.5 của RES sẽ có tổng thời gian trong vòng 40 giờ. Trong đó mỗi buổi học kéo dài trong vòng 3 giờ. Phần lớn hình thức học là theo dạng bài test. Điều này nhằm giúp cho học viên thích nghi với môi trường áp lực cao trong thi cử. Sau mỗi bài test, giáo viên sẽ chữa bài kỹ lưỡng cho từng học viên.

Điểm trừ

Tần suất các bài test dày đặc có thể gây chán nản cho học viên.

Điểm đánh giá: 7.9/10

5. ACET – luyện thi IELTS kết hợp với Anh ngữ học thuật 

ACET – luyện thi IELTS kết hợp với Anh ngữ học thuật 
ACET – luyện thi IELTS kết hợp với Anh ngữ học thuật

Điểm cộng 

ACET được xem như trung tâm luyện thi IELTS tiên phong trong kết hợp Anh ngữ học thuật vào các chương trình học. Với mục tiêu giúp học viên đạt số điểm theo đúng kỳ vọng.

Hiện nay, ACET cung cấp đến người học 4 khóa luyện thi IELTS chính. Bao gồm:

 • IELTS EXPRESS 
 • IELTS PLUS 
 • IELTS PRO A
 • IELTS PRO B

Trong đó, khóa IELTS PRO B sẽ củng cố cho người học kiến thức tổng hợp và chi tiết nhất về IELTS. Các chủ đề được chú trọng liên quan đến nghệ thuật, xã hội, kinh tế và kiến trúc.

Trong khi đó khóa IELTS PRO A lại thiên về những chủ đề đang nổi cộm hiện nay. Ví dụ như môi trường, giáo dục và các vấn đề khoa học tự nhiên.

Điểm trừ 

Việc kết hợp Anh ngữ học thuật vào chương trình học có thể gây sự khó khăn cho người mới làm quen.

Điểm đánh giá: 8.0/10

Địa chỉ

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng ký các khóa luyện thi IELTS của ACET, bạn hãy tìm đến một câu 2 địa chỉ sau:

 • Cơ sở tại quận 3: Số 187 Võ Thị Sáu
 • Cơ sở tại quận Tân Bình: Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ

6. IEG – luyện thi IELTS theo kỹ năng của từng học viên

Điểm cộng 

IEG hiện đang cung cấp đến các học viên có trình độ cơ bản những khóa học đúng với năng lực. Tổng thời gian cho mỗi khóa học từ 25 đến 30 giờ. Với mục đích giúp cho học viên củng cố được các phần kiến thức cơ bản và làm quen, thích nghi với những kỹ năng cao hơn.

Ngoài ra, mỗi khóa học tại IEG sẽ có 11 bài thực hành phân loại theo trình độ từ thấp đến cao. Kèm theo đó bài tập với ví dụ cụ thể, dễ hiểu. Trong đó, mỗi bài test  thường cung cấp đến người học một lượng từ mới khá lớn.

 Điểm trừ

Chỉ có hai cơ sở ở trong nội thành TPHCM. Do đó sẽ có ít lựa chọn cho học viên.

Địa chỉ

Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị tốt cho kì thi IELTS thì có xem IEG là lựa chọn khá lý tưởng. Đây là địa chỉ liên hệ:

 • Cơ sở tại quận 1: 105 Nguyễn Thái Bình
 • Cơ sở tại quận 7: 10 Lâm Văn Bền

7. ILA –  cam kết đầu ra IELTS 3.5 – 7.0+

ILA -  cam kết đầu ra IELTS

Điểm cộng

Cùng với KTDC, ILA hiện đang có đội ngũ giảng viên là 100% giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm còn cam kết với người học chuẩn đầu ra IELTS 3.5 – 7.0+.

Chương trình giảng dạy của ILA được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Các bài học tập trung vào việc nâng cao kỹ năng làm bài của học viên. Việc này thực hiện thông qua những bài thi thử tại lớp. 

Điểm trừ 

Học phí ý từ 15.00.000 vnđ đến 20.000.000vnđ/khóa, nói chung vẫn còn hơi cao.

Điểm đánh giá: 7.8/10

Địa chỉ

ILA hiện có 13 cơ sở ở khu vực TPHCM, để biết thêm chi tiết từng địa chỉ bạn hãy vào website chính thức của trung tâm.

8. MC IELTS – cung cấp các khóa học đa dạng

Điểm cộng

MC IELTS hiện đang cung cấp đến người học 6 khóa học. Trong đó, tất cả các khóa học đều đề ra mục tiêu giúp học viên chinh phục IELTS 6.5 trở lên. 

Điểm khác biệt của MC IELTS so với trung tâm luyện thi IELTS khác là ở đội ngũ người giảng dạy. Đến với MC IELTS, bạn sẽ có cơ được hướng dẫn bởi 3 người từng là giáo viên chấm thi IELTS. Do đó, phần giáo trình sẽ hơi khác biệt so với những nơi bạn từng học.

Điểm trừ 

Học phí chưa được công khai rõ ràng. Vì vậy sẽ gây đôi chút khó khăn cho những người muốn tìm hiểu.

Điểm đánh giá: 8.0/10

Địa chỉ

Vậy nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập khác biệt và hiệu quả của MC IELTS, bạn hãy liên hệ với qua địa chỉ sau:

 • Cơ sở 1: 112 2 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TPHCM. 
 • Cơ sở 2: 150 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM.

9. IELTS TPHCM ILI – lớp học với tối đa 15 học viên

IELTS TPHCM ILI – lớp học với tối đa 15 học viên
IELTS TPHCM ILI – lớp học với tối đa 15 học viên

Điểm cộng 

IELTS TPHCM ILI luôn đề cao chất lượng học tập của học viên. Do đó, mỗi lớp học thường quá 15 bạn. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy là 100% giáo viên bản địa. Bên cạnh đó, mỗi lớp còn có thêm các trợ giảng để giúp cho việc kết nối giữa giáo viên và học viên thêm hiệu quả.

Đến với IELTS TPHCM ILI, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khóa học IELTS. Đó là IELTS Intermediate tương ứng với chuẩn đầu ra 6.0 và IELTS Advanced với chuẩn đầu ra 6.5. Trong đó, khóa IELTS Intermediate sẽ kéo dài trong vòng 5 tuần với tổng thời gian học đọc 50 giờ. Còn khóa IELTS Advanced, bạn phải học trong 7 tuần tương đương với 70 giờ học. 

Điểm trừ 

Học phí của IELTS TPHCM ILI dao động từ 5.500.000 vnđ đến 10.500.000vnđ. Với số lượng 15 học viên mỗi lớp thì mức học phí trên là ở mức trung bình.

Điểm đánh giá: 8.0/10

10. KTDC – với 100% giáo viên là người bản ngữ

Điểm cộng

KTDC là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM. Được biết 100% giáo viên tại đây đều là người bản ngữ. Do đó, nếu đang gặp khó khăn trong phần nghe và phát âm đúng chuẩn,bạn nên lựa chọn các khóa học ở KTDC.

KTDC có 9 lớp học IELTS cho học viên từ trình độ cơ bản cho đến  nâng cao. Nội dung của các khóa học được thiết kế nhằm củng cố 4 kỹ năng cơ bản cho người học.

Ngoài ra, các khóa học IELTS của KTDC yêu cầu chuẩn đầu vào cho học viên là phải đạt từ 6.0+ trở lên. Đồng thời, trung tâm cam kết chuẩn đầu ra cho người học là sẽ đạt IELTS 7.5+. Thời gian học thường kéo dài trong 2 tháng và học phí trung bình là 5.860.000 vnđ/khóa. 

Điểm trừ

Điểm đầu vào còn hơi cao, không thích hợp với người có trình độ tiếng Anh trung bình. 

Điểm đánh giá: 8.2/10

Địa chỉ

Hiện nay, KTDC chỉ có 2 cơ sở chính tại TPHCM ở quận 1 và quận 12. Địa chỉ cụ thể như sau:

 • Cơ sở tại quận 1: Toà nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Cơ sở tại quận 12: Center Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình

Trên đây là top 10 trung tâm luyện thi IELTS  tốt nhất tại TPHCM. Từ những chia sẻ này, hi vọng bạn đã chọn cho mình một địa chỉ phù hợp. Chúc bạn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS sắp tới! 

Xem thêm: Thi ielts bao lâu có kết quả? Bằng ielts có giá trong vòng bao lâu?


Nguồn web: dmlrbmV3cy5jb20=

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

TOP 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

5/5
Kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh IELTS đang diễn ra ngày càng khốc liệt hơn. Sở hữu một tấm bằng IELTS 6.5 trở nên sẽ là...

FANPAGE