Kem tẩy tế bào chết là gì ?

- , - 134, -

Bạn đã hiểu chính xác kem tẩy tế bào chết là gì chưa ? Nếu bạn muốn giữ làn da luôn xinh tươi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !

1, kem tẩy tế bào chết là gì ?

Có bao giờ bạn tự hỏi kem tẩy tế bào chết tiếng Anh là gì chưa. Hoặc phân vân khi mua sản phẩm kem tẩy tế bào chết.

Có một vài thuật ngữ cần phải nắm rõ, trước khi quyết định mua kem tẩy tế bào chết. Theo đó, “tẩy da chết” trong tiếng Anh là Exfoliate hoặc Scrub.

Định nghĩa, kem tẩy tế bào chết là một mỹ phẩm. Có chức năng làm sạch da, tẩy đi những lớp da đã chết nhưng vẫn còn bám trên da. Kem tẩy da chết không nhất thiết phải được thiết kế dưới dạng kem. Nó có thể là dạng gel, sữa tắm ….

kem tẩy tế bào chết là gì

2, kem tẩy tế bào chết có bao nhiêu loại ?

2.1, Kem tẩy tế bào chết cho da mặt

Để sử dụng loại kem này thì điều đầu tiên bạn phải biết mình thuộc loại da nào như da mụn, da khô, da nhờn, da hỗn hợp, ….

Bạn phải tìm hiểu kỹ về các sản phẩm kem tẩy tế bào chết là gì trước khi mua. Sản phẩm dành cho mặt thường nhỏ hơn body, nhưng giá lại cao hơn. Vì hầu hết thành phần đều cao cấp hơn sản phẩm body rất nhiều.

kem tẩy tế bào chết

2.2 Kem tẩy tế báo chết toàn thân

Với làn da body thì việc tẩy da chết sẽ dễ xử lý hơn. Tuy nhiên, trước khi dùng kem tẩy tế bào bạn cũng phải tìm hiểu về làn da body. Không phải da mặt thuộc loại da nhờn thì da body cũng sẽ là da nhờn. Và tính chất da không có định, sẽ thay đổi dựa trên tác động môi trường, nội tiết tố, stress …

3, Có nên dùng kem tẩy tế bào chết ?

Tẩy tế bào chết là bước chăm sóc vô cùng quan trọng để cải thiện làn da. Chỉ cần chọn được kem tẩy tế bào chết an toàn thì bạn hoàn toàn an tâm đúng. Tuy nhiên, chuyên gia da liễu không khuyến khích tẩy tế bào da chết thường xuyên. Dù việc dùng kem tẩy tế bào chết tốt thì việc tẩy thường xuyên cũng ảnh hưởng đến làn da. Với làn da thường thì nên tẩy da chết từ 2- 3 lần/tháng.

-----------------

Xem thêm

* Kem tẩy tế bào chết nào tốt

* Kem tẩy tế bào chết từ thiên nhiên

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Kem tẩy tế bào chết là gì ?

NAN/5
Bạn đã hiểu chính xác kem tẩy tế bào chết là gì chưa ? Nếu bạn muốn giữ làn da luôn xinh tươi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !

FANPAGE