Máy lọc nước tiếng anh là gì?

- , - 1,458, -

Trong mỗi gia đình, máy lọc nước đã dần trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết. Tuy nhiên, bạn có chắc mình biết máy lọc nước tiếng anh là gì và hiểu rõ các thông tin cơ bản của máy lọc nước chưa? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi máy lọc nước tiếng anh là gì?

may-loc-nuoc-tieng-anh-la-gi

Máy lọc nước tiếng anh là gì?

Hiện nay, máy lọc nước thường được sử dụng nhiều ở trong các gia đình, xí nghiệp, trường học… Đây là thiết bị lọc giúp nước trong sạch tinh khiết. Vậy bạn có biết tên gọi máy lọc nước tiếng anh là gì không?

Máy lọc nước tiếng anh được gọi là water purifer mang ý nghĩa người phân phát nước. Máy lọc cũng được chai thành nhiều loại khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Đối với gia đình sẽ có những loại máy lọc nước gia đình phù hợp, còn các nơi có nhu cầu lớn như cơ quan xí nghiệp sẽ sử dụng máy lọc nước công suất lớn để đáp ứng, còn những gia đình sử dụng giếng khoan thì nên chọn những hệ thống lọc nước tình khiết từ giếng khoan.

may-loc-nuoc-tieng-anh-la-gi

>> Lọc nước Trung Nam cung cấp day chuyen san xuat nuoc dong binh chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Hiện nay có 2 công nghệ lọc nước chính là công nghệ Nano và công nghệ RO. Nhưng đối với công nghệ RO được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Máy lọc nước RO trong tiếng anh gọi là Reverse Osmosis là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với cơ chế thẩm thấu ngược, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, các kim loại nặng có trong nước… Thẩm thấu là một thuật ngữ chỉ sự dịch chuyển của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa 2 màng cân bằng nhau. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi cân bằng. Với cơ chế thẩm thấu ngược, người ta sẽ dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối cao thấm qua một loại màng đặc biệt để đến nơi có ít muối hơn.

may-loc-nuoc-tieng-anh-la-gi

Công nghệ RO là 1 công nghệ sử dụng màng lọc với khe lọc kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, các ion kim loại nặng thì nó còn có thể lọc được những vi khuẩn, virus có trong nước ra ngoài mang đến nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Ngoài ra, máy lọc nước RO còn giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết và có lợị cho cơ thể giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Loại máy lọc nước nào tốt nhất

Ngày nay, máy lọc nước RO có thể lọc sạch hầu hết nguồn nước đầu vào. Tuy nhiên, đối với nguồn nước bị nhiễm phèn nặng thì nên lọc thô trước khi cho nước qua máy lọc. Quá trình lọc thô bằng than, cát, sỏi… sẽ giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn, đảm bảo độ bền cho các lõi lọc của máy giúp máy được bền hơn.

may-loc-nuoc-tieng-anh-la-gi

>> May loc nuoc nong lanh truc tiep với công nghệ lọc hiện đại tiên tiến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Vì thế, việc tìm hiểu máy lọc nước tiếng anh là gì cũng góp phần giúp bạn phân biệt được các máy lọc nước với nhau. Để đáp ứng được tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, Công ty TNHH công nghệ lọc nước Trung Nam chuyên cung cấp các loại máy lọc nước RO thương hiệu King Pure như: máy lọc nước gia đình, máy lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước giếng khoan, máy lọc nước tinh khiết…

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Máy lọc nước tiếng anh là gì?

5/5
Trong mỗi gia đình, máy lọc nước đã dần trở thành vật dụng quen thuộc và cần thiết. Tuy nhiên, bạn có chắc mình biết máy lọc nước tiếng anh là gì và hiểu rõ các thông tin cơ bản của máy lọc nước chưa? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi máy lọc nước tiếng anh là gì!

FANPAGE