Affiliate là gì? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất

- , - 949, -
Affiliate là gì? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất
5 (100%) 3 votes

Affiliate là gì? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất. affiliate là phương pháp được khá nhiều người chọn để kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên bạn sẽ phải đầu tư một khoảng thời gian cũng như công sức.

Việc kiếm tiền trên mạng không phải kiểu “làm chơi ăn thật” hay kiếm tiền nhanh chóng như nhiều người vẫn nói, nó là công việc đòi hỏi tư duy cũng như sự kiên trì nhất định.

affiliate là gì?

Là một cách kiếm tiền online theo kiểu cộng tác viên tiếp thị hàng hóa. Bạn sẽ nhận được tiền % hoa hồng từ công ty mẹ khi các đơn hàng được bán thành công.

Bạn sẽ mang sản phẩm của các công ty mẹ và tìm cách bán các sản phẩm đó qua link giới thiệu của bạn. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ quảng cáo bạn cần để bán sản phẩm hiệu quả như đầy đủ phần quản lý cùng với banner, link liên kết để bạn đặt lên website của mình. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, theo link liên kết đến website công ty mẹ, nếu họ tiến hành mua hàng trong thời gian quy định thì bạn sẽ được phần trăm hoa hồng đã được hai bên thỏa thuận từ trước.

Trên là định nghĩa affiliate là gì, sau đây mình xin chia sẻ những yếu tố quan trọng quyết định thành công với affiliate.

kiếm tiền trên mạng affiliate

Cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất.

1.Cách chọn sản phẩm thích hợp.

Bạn cần lựa chọn sản phẩm chủ đạo và quan trọng là phải phù hợp với thị trường bạn đang bán. Phân khúc thị trường bạn chọn rất quan trọng, khách hàng họ có nhu cầu về sản phẩm đó không? và họ có đủ tài chính cũng như sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm đó?

Bạn sử dụng máy tính để làm việc nhưng khi nó gặp sự cố thì bạn làm sao ? hãy tìm hiểu Reboot là gì để có thể khắc phục sự cố

affiliate là gì2.  Cách chọn nhà cung cấp để kiếm tiền với affiliate là gì.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn để khởi đầu. Tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ những nguồn nào uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo, ăn bớt tiền hoa hồng thì rất phí công sức bỏ ra. Những thị trường lớn uy tín với affiliate là gì như:  www.Clickbank.com ( chuyên sản phẩm kỹ thuật số), www.CommissionJunction.com, www.Amazon.com ( Là thị trường lớn cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm). Một số lưu ý khi đăng ký với affiliate với website của bạn:

Xem xét ngay chính sách chi trả, thanh toán của công ty để tránh rủi ro cũng như rắc rối việc nhận tiền của bạn về sau

Tìm hiểu đánh giá về trang website đó qua các trang mạng xã hội, các diễn đàn liên quan. Các forum này thường là tiếng anh, nếu bạn không biết có thể sử dụng phần mềm hoặc người khác dịch.

Bạn nên biết file iso sẽ giúp bạn được rất nhiều việc thế nên bạn hãy tìm hiểu về File iso là gì để sử dụng nó tốt nhất

Công ty mẹ có hỗ trợ, chấp nhận Việt Nam hay không.

Các hình thức thanh toán hỗ trợ với affiliate là gì? Kể ra như paypal, bank transfer, Western Union, check…Và ở Việt Nam có thanh toán qua các hình thức đó hay không.

3. Thiết kế website.

Hãy xây dựng cho mình một website nội dung chất lượng, tăng tỷ lệ người truy cập mua hàng. Thử đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ sẽ bị thuyết phục bởi nội dung như thế nào trên một website? Bạn có sẵn sàng mua những sản phẩm đó không? Đồng thời cũng cần cải thiện website liên tục, tối ưu hóa nội dung, thẩm mỹ cũng như thân thiện với các công cụ tìm kiếm trên internet.

cách kiếm tiên với affiliate

Bạn có chắc đã hiểu hết về ổ SSD ? nếu chưa hãy tìm hiểu bài Ổ cứng SSD là gì để hiểu và biết chi tiết về nó

4. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sử dụng các phần mềm thống kê và chạy quảng cáo hiệu quả.

Công việc của bạn là làm sao càng có nhiều người biết đến và truy cập website của bạn thì bạn sẽ bán được càng nhiều hàng. Để được vậy thì web của bạn cần nằm trong top 10. Xung quanh bạn sẽ có rất nhiều đối thủ trong và ngoài nước, Vì vậy bạn cần đẩy mạnh SEO và bước đầu cần chọn thị trường mục tiêu tiềm năng.

Bạn cũng có thể sử dụng chạy quảng cáo hiệu quả như adword,Facebook, Backlink..hoặc đăng bán trên các diễn đàn..

Sử dụng google analytics để theo dõi hiệu quả các kênh quảng cáo cũng như là website có hoạt động tốt hay không để có điều chỉnh kịp thời cũng như đưa ra chiến lược hợp lý.

Qua bài viết Affiliate là gì ? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất hy vọng sẽ giúp bạn có hiểu biết sâu hơn về phương pháp kiếm tiền trên mạng này. Chúc các bạn thành công.

 

 


Nguồn web: d2ViYmFjaHRoYW5nLmNvbQ==

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Affiliate là gì? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất

NAN/5
affiliate là gì? cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả nhất. affiliate được nhiều người chọn kiếm tiền trên mạng, bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức.

FANPAGE