Cách SEO website lên Google

- , - 254, -
Nếu muốn SEO 1 từ khóa lên top Google phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
1. Bài Viết Chuẩn SEO.
Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết tối ưu hóa nội dung theo insights người tìm kiếm và tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan trên website để cùng với các kỹ thuật SEO, khi người dùng tìm kiếm từ khóa này trên Google, bài viết chuẩn SEO sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.
2. Website phải nhanh.
Website được xây dựng trên các Hosting, VPS có tốc độ vượt trội và sử dụng ổ SSD. Đương nhiên giá dùng SSD sẽ đắt hơn ổ HDD, nhưng xét lên bàn cân thì đắt hơn xíu nhưng được việc thì cứ auto chọn ổ SSD.
3. Link nội bộ và backlink hợp lý.
Liên kết nội bộ (Internal link) có vai trò và sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong SEO whitehat. Nếu biết cách đặt internal link hợp lý, bạn sẽ:
Giảm bounce rate
Tăng page view
Những điều này giúp Google đánh giá website của bạn thực sự chất lượng và xếp thứ hạng cao.
Backlink được ví như một phiếu bầu giúp tăng độ uy tín của website đối với Google. Nó đóng vai điều hướng người dùng ghé thăm website theo một mục đích nhất định nào đó. Từ đó giúp cải thiện vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của Google một cách hiệu quả.
Những cách tạo Backlink hiệu quả:
Trao đổi Backlink
Chia sẻ lên các trang mạng xã hội
Professional Backlinking
Chữ ký trên diễn đàn
Cross Link
Link Bait
4. Sử dụng CDN góp phần tăng Google Rank.
Tăng tốc website là điều vô cùng quan trọng. Trang web nhanh hơn nghĩa là các khách hàng hài lòng hơn. Tốc độ trang trở thành yếu tố xếp hạng đáng kể – theo Matt Cutt, cựu trưởng nhóm chống web spam của Google. Như vậy, bằng việc sử dụng CDN sẽ làm tối ưu SEO.
???????????? Rất mong các anh em chia sẻ góc nhìn để có chủ đề bàn luận nghỉ lễ 2.9 ????????????

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Cách SEO website lên Google

5/5
Nếu muốn SEO lên top phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Bài Viết Chuẩn SEO, Website phải nhanh, Link nội bộ và backlink hợp lý, Sử dụng CDN góp phần tăng Google Rank

FANPAGE