Vị trí vàng căn hộ Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

- , - 1,199, -

Căn hộ Gem Sky World Long Thành là tên dự án khu đô thị rộng 92ha được đầu tư và phát triển bởi công ty con của Tập Đoàn Đất Xanh Group. Đây là khu đô thịt tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí đắc địa của căn hộ Gem Sky World 

* Cách UBND Xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 100m

* Cách Trường THCS An Phước, Lý Thường Kiệt, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 400m

* Cách Khu Công Nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 1km

* Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành, Sân bay quốc tế Long Thành: 1,5km

* Cách trung tâm điện máy, Thế Giới Di Động, Tổ 4, ấp 5, X. An Phước, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai: 2km

* Cách UBND xã An Phước, Quốc lộ 51, An Phước, Long Thành: 3km

* Cách vòng xoay nút giao Cao tốc Long Thành – Quốc lộ 51: 3,5km

* Cách UBND Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai: 5km

* Cách Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Đồng Nai: 6km

* Cách Công viên Long Thành, đường Nguyễn Thị Minh Khai: 7km

* Cách Công viên giải trí Bò Sữa Long Thành, QL51, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai: 8km

 

Đánh giá vị trí căn hộ Gem Sky World Long Thành

Một số điểm hạn chế của vị trí

Đến thời điểm hiện tại xung quanh dự án còn khá ít tiện ích sống chất lượng. Do đó cần khoảng thời gian 2 - 5 năm thì xung quanh khu vực này mới phát triển và trở nên sầm uất.

Các điểm nổi bật của vị trí căn hộ Gem Sky World

Có vị trí mặt tiền trên quốc lộ 51 tạo thuận lợi cho việc kết nối giao thông về thành phố Biên Hòa, Vũng Tàu hay thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó dự án còn thuộc khu đô thị vệ tinh sân bay quốc tế Long Thành. Vì vậy trong tương lai không xa, khi các khu đô thị lớn xung quanh sân bay và sân bay đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo bước tiến vượt bật cho căn hộ Gem Sky World Long Thành.

Theo các cập nhật mới nhất vào tháng 10 năm 2020 tỉnh Đồng Nai sẽ giao hơn 1.800 ha đất để xây dựng giai đoạn 1 cho dự án sân bay Long Thành.

Quy hoạch khu dân cư dự án Gem Sky World

Căn hộ chung cư Gem Sky World được triển khai trên quỹ đất có diện tích lên đến 92,2 ha. Đồng thời được quy hoạch chỉnh chu mang đến không gian sống thoáng đãng và đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ môi trường tự nhiên. Chính việc này tạo nên yếu tố phong thuỷ thịnh vượng, cùng một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

 

Dự án căn hộ Gem Sky World được xây dựng thành 6 phân khu:

Khu công viên xanh: Là nơi để thư giãn sau chuỗi thời gian làm việc vất vả. Đồng thời là nơi cung cấp lượng oxy dồi dào nhờ hệ thống cây xanh tươi mát của khu dân cư.

Khu phố thương mại với các gian hàng đa dạng sản phẩm: Là nơi diễn ra hoạt động mua sắm, trải nghiệm các tiện ích sống hàng ngày.

Khu nhà ở liền kề dành cho các hộ cư dân sinh sống.

Khu biệt thự với thiết kế sân vườn thoáng đãng và một phong cách sống đậm chất thượng lưu.

Khu thương mại dịch vụ đi kèm các công trình hạ tầng kỹ thuật cao phục vụ quản lý khu đô thị.

Khu vực tiện ích cao cấp phục vụ cư dân trong và ngoài khu dân cư.

Pháp lý dự án căn hộ Gem Sky World Đất Xanh

Dự án khu dân cư 92 ha Gem Sky World tại xã Long Đức, huyện Long Thành vừa được duyệt quy hoạch 1/500. Đây là khu đất Chủ đầu tư Hà An (công ty thành viên Tập đoàn Đất Xanh) đã trúng đấu giá vào cuối tháng 8/2019 với số tiền bỏ ra trên 3.000 tỉ đồng.

Theo thông tin chính thức, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa kí quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư theo qui hoạch tại xã Long Đức, huyện Long Thành.

Theo quy hoạch, khu dân cư này nằm gần khu vực Dự án sân bay quốc tế Long Thành, có quy mô 92 ha và dân số khoảng 15.000-18.500 người.

Quy hoạch được lập nhằm xây dựng khu dân cư phù hợp quy hoạch xây dựng nông thôn mới xã Long Đức, đáp ứng nhu cầu nhà ở với hạ tầng được xây dựng mới và hoàn chỉnh.

Đôi nét về chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành

Chủ đầu tư căn hộ Gem Sky World là tập đoàn Đất Xanh. Đây là tập đoàn bất động sản thuộc top 10 tại Việt Nam đã chứng thực được tiềm lực tài chính và chất lượng sản phẩm bàn giao qua nhiều dự án lớn nhu Lux City, Opal Garden, Opal Reverside…

Tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư và phân phối bất động sản với quỹ đất lên đến 500ha và 50.000 sản phẩm được giao dịch thành công. 

Đánh giá về chủ đầu tư Đất Xanh

* Tập đoàn là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và vô cùng uy tín

* Sản phẩm được bàn giao cho khách hàng nhận được phản hồi tốt được đánh giá cao. Các tiện ích đúng với lúc đã hứa lúc mở bán.

* Quỹ đất sạch lớn và định hướng phát triển rõ ràng.

* Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhanh chóng đến khách hàng. Giao dịch sơ cấp thứ cấp thanh khoán tốt.

Với các đánh giá trên đã chứng thực căn hộ Gem Sky World có pháp lý sạch chủ đầu tư Đất Xanh uy tín đảm bảo hình thành dự án tốt nhất

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Vị trí vàng căn hộ Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

5/5
Căn hộ Gem Sky World Long Thành là tên dự án khu đô thị rộng 92ha được đầu tư và phát triển bởi công ty con của Tập Đoàn Đất Xanh Group.

FANPAGE