Ống hút giấy làm từ gì ?

- , - 308, -

HIểu được ống hút giấy làm từ gì. Có những thành phần gì thì mới có thể dùng được. Hãy cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi nhé !

1, Ống hút giấy làm từ gì ?

Ống hút giấy được làm từ 100% giấy kraft và keo hữu cơ. Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên 100%.

Hiện nay, chất thải nhựa đang hủy hoại môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường biển.

Hầu hết các loại rác thải này là đồ nhựa dùng một lần, tiêu biểu vẫn là ống hút. Trong khi đó, ống hút nhựa cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn thì ống hút giấy chỉ mất thời gian vài tháng đã có thể phân hủy dễ dàng trong tự nhiên, thân thiện với môi trường.

ống hút giấy làm từ gì

2, Quy trình sản xuất ống hút giấy

Để làm ra thành phẩm ống hút giấy phải đi theo các công đoạn: in màu, cắt giấy, cuộn ống, đóng gói.

Ống hút giấy dễ dàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động. Nhiều ý kiến lo ngại rằng, ống hút giấy khi sản xuất phải sử dụng phụ kiện keo dán, thì liệu có độc hại thì câu trả lời là không.

Vì loại keo dán cũng như màu sắc giấy được sử dụng là loại màu. Keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3, Kích thước, giá thành

Để có thể nhanh chóng, thuận tiện, chọn lựa loại ống hút bằng giấy tin dùng cho gia đình. Chúng ta có thể tham khảo một số thông tin về chủng loại, giá thành ống hút giấy.

Kích thước phổ biến ống hút giấy là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm, 12*197mm – đường kính ống * chiều cao.

ống hút bằng giấy

4, Ưu nhược điểm

Có thể thấy ống hút giấy có khá nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, bắt mắt chẳng kém gì ống hút nhựa. Đặc biệt, được quan tâm chính nhờ giá thành rẻ gần như chỉ xếp sau ống hút nhựa nên dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh ưu điểm thì phải kể đến nhược điểm như chỉ sau vài giờ đồng hồ sử dụng hoặc dùng nhiều trong nước nóng thì ống hút giấy sẽ mềm và nhanh chóng tan rã.

Với sự xuất hiện của ống hút giấy hy vọng sẽ góp phần làm giảm tác động đến môi trường. Thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người.

-------------

Xem thêm: Ống hút giấy là gì ? tại sao nên mua ống hút giấy ?

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Ống hút giấy làm từ gì ?

NAN/5
HIểu được ống hút giấy làm từ gì. Có những thành phần gì thì mới có thể dùng được. Hãy cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi nhé !

FANPAGE