Promo Code là gì – Tác dụng của mã khuyến mãi tới khách hàng

- , - 450, -
Promo Code là gì - Tác dụng của mã khuyến mãi tới khách hàng
Promo Code là gì - Tác dụng của mã khuyến mãi tới khách hàng (Ảnh: Internet)

Người tiêu dùng luôn luôn mong đợi những Promo Code, đặc biệt là trong thời đại thương mại điện tử. Đây chính là chiếc chìa khoá mà Marketer có thể sử dụng để làm hài lòng khách hàng và theo dõi ROI (Return On Investment) của chiến dịch của họ. Vậy Promo Code là gì và tại sao nó lại là con át chr bài cho các chiến dịch marketing hiện tại?

Promo Code là gì?

Promo Code là các chuỗi chữ số mà cửa hàng tạo ra nhằm khuyến khích mua hàng trên trang web của họ và thường được kết hợp với chiến lược tiếp thị quảng cáo tới những khách hàng tiềm nằng. Mã khuyến mại có thể áp dụng cho các sản phẩm riêng lẻ hoặc toàn bộ đơn hàng mà khách hàng chọn mua.

Cách hoạt động của Promo Code là gì?

Việc giảm giá có thể được tính theo một tỷ lệ phần trăm hoặc một mức tiền cụ thể. Mã khuyến mại cũng có thể được cung cấp cho khách hàng qua các dịch vụ giao hàng miễn phí hoặc quà tặng tri ân khách hàng. Chiến lược tiếp thị này chủ yếu cung cấp cho khách hàng một lý do khác để họ mua sản phẩm của bạn.

Theo Vouchercloud , 65% người tiêu dùng nói rằng mã phiếu giảm giá trực tuyến thường ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ nếu họ chưa quyết định. Họ cũng có thể là một chiến thuật giữ chân thành công, vì 91% người mua phiếu giảm giá cho biết họ sẽ mua nếu họ được cung cấp phiếu giảm giá.

Thời điểm tốt để bạn có thể sử dụng Promo Code là gì?

Có ba lý do chính cho biết Marketer có thể muốn sử dụng mã khuyến mãi

  • Để đạt được mục tiêu bán hàng
  • Để có được khách hàng mới mà không mất tiền
  • Để di chuyển hàng tồn kho dư thừa.

Người bán có thể sử dụng mã khuyến mãi như một phần trong chiến lược khuyến khích khách hàng mua giỏ hàng của mình bằng cách gửi mã khuyến mãi cho khách hàng khi họ rời khỏi các trang web mà không mua sản phẩm để lôi kéo họ hoàn tất giao dịch. Mã khuyến mại còn có thể được sử dụng để thưởng cho các khách hàng trung thành hoặc khuyến khích những khách hàng lần đầu mua hàng.

#HelloVietnam #HelloHanoi


Nguồn web: YWdlbmN5dm4uY29t

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Promo Code là gì – Tác dụng của mã khuyến mãi tới khách hàng

NAN/5
Promo Code là gì? - Đó là các chuỗi chữ số và chữ cái mà cửa hàng tạo ra nhằm khuyến khích các khách hàng mua sản phẩm trên trang web của họ

FANPAGE