Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào

- , - 436, -
 
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào
Đánh giá bài viết
 

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào? Để giúp cho bạn quảng bá được thương hiệu và tăng doanh thu tốt nhất. Đó là các khó khăn trong việc lựa chọn nơi thiết kế web chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Bài viết này Webdinhnghia.com sẽ chỉ ra cho bạn 4 tiêu chí cơ bản nhất để chọn một nơi phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Trước tiên phải kể đến những khó khăn của khách hàng lựa chọn.

 • Các đơn vị thiết kế website quá nhiều, tràn lan trên mạng.
  • Với một các nhân hay các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm nơi “làm web bán hàng” tuy nhiên còn chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn cho mình nơi thiết kế web chuyên nghiệp là một điều rất khó khăn. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn chọn:
   • Như việc khi bạn Google và tìm kiếm với từ khóa: “Công ty thiết kế website chuyên nghiệp” xem, nó sẽ cho ra hàng triệu kết quả chỉ trong thời gian ngắn.
   • Sự tràn lan của các công ty thiết kế web tạo đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Và từ đó cũng là sự khó khăn rất lớn cho họ bởi không biết lựa chọn nơi đâu phù hợp nhất trong hàng hàng triệu sự lựa chọn đó.
 • Chất lượng web thiết kế không như quảng cáo
  • Nhiều khách hàng sau khi đọc những lời quảng cáo trên mạng đã lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website. Rất nhiều các lời mới quảng cáo đã được các đơn vị thiết kế web cung cấp như: thiết kế web trọn gói chỉ với 999k?”, “Web giá rẻ chỉ với 500k”, “làm website miễn phí”,…
  • Sau khi làm xong kết quả hoạt động của website lại không mang đến sự hiệu quả như lời quảng cáo, khiến cho  khách hàng cảm thấy vô cùng lo lắng về chất lượng dịch vụ của WEB.
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chất lượng

Dưới đây là 4 Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Những sản phẩm mà công ty đã thực hiện.

 • Những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thường có một kho giao diện website nổi bật nhất mà họ đã từng làm, xem các mẫu website này sẽ giúp bạn biết được mức độ uy tín của đơn vị đó.
  1. Giao diện đẹp, chuẩn Responsive
  2. Chuẩn với tiêu chí của Google, hỗ trợ SEO
  3. Có tính năng bán hàng chuyên nghiệp.
  4. Tốc độ load trang nhanh nhất.Bạn cần xem xét, phân tích xem các website đó có đảm bảo chất lượng không không, có phù hợp với mục đích ý định của mình không. Một web chất lượng cần dựa vào các tiêu chuẩn yếu tố sau :
 • Các mẫu website có thường xuyên được cập nhật không? Như vậy sẽ biết được đó là một công ty thiết kế web tốt và được nhiều khách hàng tin dùng.

2. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ?

 • Một trong các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của công ty làm web chuyên nghiệp là tìm hiểu ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên các nguồn như:
  • Xem các comment, reviews của khách hàng ngay trên trang chủ website của của họ
  • Sau khi có được thông tin của khách hàng đã sử dụng web của công ty đó, bạn có thể gọi điện & hỏi trực tiếp về website họ đang sử dụng như thế nào, có hiệu quả không… Để có cái nhìn khách quan nhất.
  • Sự phát triển của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của tổ chức đó.
  • Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ giúp quý khách hàng có được web đẹp, mà còn phải giúp họ truyền bá được hãng sản xuất, tăng thêm doanh thu từ web đó bằng các phương pháp hình thức kinh doanh.Một yếu tố cũng không kém quan trọng để đánh giá công ty thiết kế web đó là:

3. Những chính sách của công ty ra sao?

Một nơi thiết kế website chuyên nghiệp cần phải có các chính sách mang đến lợi ích tốt nhất tới khách hàng:

 • Về giá thành : thường thì những công ty thiết kế web uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói bao gồm: Lên ý tưởng, thiết kế, phát triển, duy trì, v..v… Nếu bạn phải trả cho mỗi khoản đơn lẻ hoặc giá thành không đi đôi với chất lượng của web mà các bạn đã tìm hiểu trước đó thì các bạn cần xem xét lại đơn vị đó.
 • Về Bảo hành – Hỗ trợ : thời điểm hiện tại, phần lớn những công ty thiết kế website chuẩn SEO đều hỗ trợ khách hàng theo nhiều kênh như: email, chat trực tuyến, teamview, điện thoại hay gặp trực tiếp… các bạn có thể đánh giá xem những kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm, có giải đáp thắc mắc cụ thể của khách hay không. Không chỉ thế, bạn cần xem xét thời gian bảo hành website (hiện nay toàn bộ những website cần được bảo hành trọn đời).

Các đối tác khách hàng của công ty đó

 • Một vấn đề thường mọi người hay bỏ qua là khi chọn lựa công ty thiết kế website chất lượng đó chính là các liên kết đối tác của công ty đó.
  • Thực tế thì, khi lựa chọn một đối tác doanh nghiệp liên kết, những công ty phải xem xét rất nhiều yếu tố về sức mạnh, quy mô, tiềm năng… Của đơn vị đối tác đó. Thông thường những doanh nghiệp đã có vị thế, uy tín trên thị trường sẽ dễ được lựa chọn làm đối tác hơn. Chính vì như vậy, các tổ chức thiết kế web có nhiều công ty đối tác uy tín sẽ là chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Hơn nữa, nếu doanh nghiệp thiết kế website bạn lựa chọn có kết hợp với các công ty đối tác mạnh trong nhiều lĩnh vực về thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, vận chuyển,… Sẽ góp phần tạo nên một mạng lưới hỗ trợ toàn diện trong quá trình marketing của khách hàng, giúp bạn tiếp kiệm được chi phí và tăng doanh thu.

Với những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website giá rẻ &chuyên nghiệp như trên bạn đã tìm ra đâu là một nơi thiết kế web tốt nhất chưa ?

Thiết kế website hãy chọn Webdinhnghia.com

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website bạn không nên bỏ qua

Webdinhnghia.com là công ty thiết kế website giá rẻ & chuyên nghiệp nhất hiện nay !

 • Với hơn 1000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Với trên 5 năm kinh nghiệm thiết kế website và đào tạo seo chất lượng, đảm bảo khách hàng đến đây sẽ hài lòng về dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng tại đây. Là một nơi được khách hàng tin tưởng cho sự phát triển trong lĩnh vực online
 • Thiết kế tích hợp nhiều tính năng ưu Việt của một website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp:
  • Đầy đủ các chức năng cần thiết của một website và các tính năng nâng cao theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tốc độ load trang nhanh nhất. Web chuẩn SEO và chuẩn di động…
 • Đối tác liên kết uy tín và các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng gặp vấn đề, backup website hàng tuần, đặc biệt website sẽ được bảo hành trọn đời…

thiết kế website ở vinh có ưu điểm gì

Với những thông tin trên bạn đã biết được những Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín nhất là thế nào chưa?? Mọi thông tin bạn cần liên hệ hãy gọi cho tôi với Hotline: 0973.361.201 (mr.Thắng) để được hỗ trợ chi tiết nhất về vấn đề web để bắt đầu một quá trình tiếp cận thị trường online.


Nguồn web: d2ViYmFjaHRoYW5nLmNvbQ==

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào

NAN/5
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp như thế nào? Để giúp cho bạn quảng bá được thương hiệu và tăng doanh thu tốt nhất.

FANPAGE