Ứng dụng Go Viet là gì?

- , - 1,319, -

Ngày 01/08/2018, GO-VIET đã chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng hoạt động tại Hà Nội vào ngày 12/09/2018.Chỉ với 6 tuần ra mắt thử nghiệm GO-VIET đã có 1.5 triệu lượt tải xuống và 25.000 tài xế đăng ký. Câu hỏi đặt ra là liệu GO-VIET có đủ sức cạnh tranh với Grab

Vậy Go-Viet là gì? GO-VIET và GO-JEK có mối quan hệ gì? Và ứng dụng này có những dịch vụ nào và hoạt động ra sao?

go-viet-la-gi

Ứng dụng GO-VIET là gì?

GO-VIET là một ứng dụng gọi xe công nghệ với các tính năng tưng tự như các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với chức năng chính là gọi xe, giao hàng, giao thức ăn và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

GO-VIET là dịch vụ gọi xe công nghệ được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn phía sau. GO-JEK sẽ đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.

GO-JEK đầu tư hơn 500 triệu USD vào 4 thị trường tại Đông Nam Á là Viet nam, Singapore, Thai Lan, Philippin...với số tiền trên thì GO-VIET tại Việt Nam đang là đối thủ lớn nhất của Grab tại Việt Nam khi mà hãng này đang chiếm hơn 95% thi trượng gọi xe công nghệ.

Bên cạnh các dịch vụ gọi xe, giao-nhận hàng hóa, mua sắm, Go-Viet là giải pháp giúp bạn xử lý những nhu cầu hàng ngày một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

go-viet-la-gi

Go-Viet hợp tác với hàng ngàn các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và các đối tác khác để mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái trên từng dịch vụ. Các sản phẩm của Go-Viet đều hướng đến sự thuận tiện cho người dùng và giải quyết các vấn đề xã hội như: việc làm, thu nhập, phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ...

Lịch sử ra đời:

Ứng dụng GO-VIETđược phát triển bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ GO VIET và đây chính là ứng dụng do start up khổng lồ tên là GO-JEK tại Indonesia đầu tư và phát triển.

Go-JEK chính là công ty cung cấp dịch vụ gọi xe trên nền tảng di động mà chúng ta hay còn gọi là xe ôm công nghệ. Ứng dụng Go-Jek cung cấp rất nhiều dịch vụ như: xe ôm 2 bánh và 4 bánh, dịch vụ mua sắm, dịch vụ dọn nhà, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ sửa xe…

GO-JEK là ai?

Công ty GO-JEK được đính giá với giá trị là 5 tỷ USD (24/5/2018) là một trong những hãng đang đi đầu và chiếm thị phần mảng dịch vụ gọi xe công nghệ tại Indonesia tiếp sau là Grab.Với mong muốn mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực Đông Nam Á và được sự đầu tư của các hãng công nghệ lớn của thế giới như: Astra International, Google, JD.com, Meituan, Tencent và Temasek... hãng này đã chi hơn 500 triệu USD vào các nước: Singapore, VietNam, ThaiLan, Philippines để tranh giành thị phần của dịch vụ gọi xe công nghệ mà hiện tại Grab đang độc quyền.

Go-Jek của Indonesia đầu tư hơn 11.000 tỉ đồng vào Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, hoạt động trong 4 tháng tới

GO-JEK sẽ không đầu tư trực tiếp vào các nước trên mà sẽ hỗ trợ chi phí, công nghệ và chuyên môn cho các doanh nghiệp địa phương ở các khu vực này phát triểntriển và GO-VIET chính là danh nghiệp được GO-JEK đầu tư và GO-JEK sẽ người đằng sau có quyền quyết định về định hướng chiến lược và hoạt động của Go-Viet tại thị trường nội địa.

Vậy có thể kết luận rằng GO-VIET là danh nghiệp Việt Nam được GO-JEK đầu tư và phát triển và chịu sự quản lí hoạt động của GO-JEK và ứng dụng GO-VIET chính là ứng dụng mà hãng này dùng để tiếp cận khách hàng đang sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ tại Việt Nam.

go-viet-la-gi

Các loại hình dịch vụ của GO-VIET:

Tại Việt Nam đối thủ cạnh tranh lớn nhất của GO-VIET đó là Grab, với sự hoạt động lâu dài của Grab (từ năm 2014) tại thị trường Việt Nam nên đa phần các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như Grab:

Dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh: Go-Bike (Grab gọi là GrabBike).

Dịch vụ gọi xe taxi, 4 bánh: GO-Car (Grab gọi là GrabCar).

Dịch vụ giao hàng: Go-Send (Grab gọi là GrabExpress).

Dịch vụ thanh toán, ví điện tử: GO-PAY (Grab gọi là GrabPay).

Có thể nhận thấy rằng tất cả các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như các dịch vụ của GO-JEK đang hoạt động tại thị trường Indonesia và tương lai không xa GO-JEK sẽ đem các mảng dịch vụ khác của mình áp dụng vào thị trường Việt Nam như: GO-MART, GO-AUTO, GO-BOX...

Những điều chưa biết về GO-VIET:

go-viet-la-gi

GO-VIET bắt đầu hoạt động ở Tp.HCM vào tháng 8 năm 2018, và chính thức mở rộng ra thị trường Hà Nội chỉ trong chưa đầy 2 tháng.

GO-VIET đã cộng tác với 25,000 tài xế trên nền tảng của mình.

Ứng dụng GO-VIET đã đạt 1,5 triệu lượt tải về tính đến thời điểm hiện tại.

Tài xế GO-VIET nhận được các ưu đãi khi đăng ký, bao gồm đồng phục miễn phí, tiền thưởng đăng ký và các khoản thưởng nóng mỗi ngày.

GO-Viet sẽ cung cấp hàng loại những ưu đãi cho khách hàng trong thời gian tới như miễn phí chuyến đi, minigame và phần thưởng hấp dẫn.

GO-VIET hiện đang làm việc với chính phủ và các bên liên quan để mở rộng nhiều hơnnhững dịch vụ cho đối tác và khách hàng trong tương lai.

Dành cho đối tác:

Nếu bạn là tài xế có xe rãnh rỗi muốn đăng ký làm đối tác lái xe với GO-VIET để kiếm thêm thu nhập

Dành cho khách hàng:

Nếu bạn là khách hàng muốn cài đặt và sử dụng GO-VIET để gọi xe bạn có thể tải App về máy.

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

Ứng dụng Go Viet là gì?

NAN/5
Ngày 01/08/2018, GO-VIET đã chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng hoạt động tại Hà Nội vào ngày 12/09/2018.Chỉ với 6 tuần ra mắt thử nghiệm GO-VIET đã có 1.5 triệu lượt tải xuống và 25.000 tài xế đăng ký. Câu hỏi đặt ra là liệu GO-VIET có đủ sức cạnh tranh với Grab

FANPAGE