Vách kính có cách âm không ?

- , - 435, -

Vách kính có cách âm không là vấn đề mà nhiều người sử dụng thắc mắc. Nếu bạn muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Vách kính có cách âm không ?

Làm vách ngăn bằng kính cách âm chống ồn hiệu quả

Vách kính có cách âm không – hoàn toàn có thể. Hầu hết các loại cửa đều có thể cách âm do được cấu tạo từ các khung làm từ thanh nhôm có độ dày cao.

Đồng thời sản phẩm được ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong khâu thiết kế, sản xuất. Còn được trang bị các tấm kính cường lực dày nên khả năng cách âm tốt.

Nhờ đâu mà vách kính có thể cách âm ?

Đầu tiên là phải nhắc đến cấu tạo khung nhôm kính. Các khung được làm từ thanh profile nhôm và bên trong các thanh profile được bố trí khoảng trống theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các đặc trưng thiết kế, phương pháp này giúp cho vách ngăn được cách âm, cách nhiệt tốt.

Thứ hai là nhờ vào tấm kính cường lực. Những tấm kính cường lực có khả năng chịu lực tác động lớn và có thể cách âm.

Và một yếu tố không kém là phụ kiện đi kèm như keo trám mép, ke góc, … Các phụ kiện này là hàng cao cấp để đảm bảo rằng các vách ngăn khi lắp kín, không cho âm thanh lọt vào bên trong.

Giá kính cách âm sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của người dùng và số lượng ít hay nhiều. Giá mái kính cường lực cách âm có nhiều loại nên không thể đưa ra mức giá cụ thể.

Vách kính được dùng trong trường hợp nào ?

cua-cach-am-mot-canh-mo-quay

Vách kính được áp dụng nhiều trong các hạng mục văn phòng. Sản phẩm này được lắp với mục đích phân chia không gian giữa các phòng. Điều này vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng, lại dễ dàng bảo trì, sửa chữa.

Ngoài ra, vách kính, cửa kính cường lực quận 7 cũng được áp dụng cho các hạng mục dân dụng. Vì vách kính có giá thành rẻ hơn so với chi phí xây dựng tường ngăn. Không những tiết kiệm chi phí, vách ngăn còn giúp tạo ra những khoảng không gian riêng tư tốt.

Những điều cần chú ý khi mua vách kính

Nên mua loại vách kính nào còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng làm vách ngăn phòng thì nên chọn loại có kính cường lực. Bạn có thể bố trí thêm rèm để tạo không gian riêng tư vấn thiế.

Một lựa chọn khác là tham khảo có 60% là kính. Phía bên trên là vách kính, phía dưới là vách nhôm. Điều này sẽ mang lại cho bạn không gian riêng tư.

Như vậy, chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi “vách kính có cách âm không”. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin cho bạn.

CATEGORIES

TOP LÀ GÌ

TOP Tìm Hiểu

TOP Định Nghĩa

FANPAGE